Trong năm gia nhập thị trường nội địa, Yadea đã phát triển một kế hoạch khuyến khích người dùng mua xe máy điện của mình.

Người sử dụng hai xe máy điện Yadea. Ảnh: Yadea Việt Nam .

Cụ thể, xe Yadea G5 pioneer được ưu tiên giảm giá 3 triệu đồng, giá còn 36,99 triệu đồng. Giá mới của hai mẫu xe trẻ trung X5 và Xmen Neo là 19,99 triệu đồng và 15,99 triệu đồng, giảm lần lượt 2 triệu đồng và 600.000 đồng. Đại diện hãng cho biết, dù đến cuối tháng 7 mới ra mắt nhưng hai mẫu xe này nhanh chóng được giới trẻ ưa chuộng do thiết kế trẻ trung, cá tính và nhiều tiện nghi. Mẫu xe BuyE bán chạy nhất của Yadea’s cũng được giảm giá 2 triệu đồng, giá mới còn 19,9 tỷ đồng. Các mẫu xe khác trong kế hoạch cũng được giảm từ 1-2 triệu đồng, cụ thể như sau:

2.000.000

* Đơn vị tính: VNĐ

Xe máy điện Yadea dành riêng cho khách Việt với thiết kế tiên tiến của Châu Âu Các tính năng ấn tượng bao gồm: đèn LED chiếu sáng, động cơ GTR, phanh đĩa đối xứng an toàn, chức năng chống nước IPX6, khóa từ xa, quản lý xe bằng điện thoại thông minh … – Pin Graphene trên xe Yadea Xmen.

Một thế hệ pin lithium và pin graphene mới là một trong những lợi thế của xe điện Yadea. Đại diện công ty cho biết đây là hai loại bộ nguồn có hiệu suất cao, an toàn, tiết kiệm và tuổi thọ cao. Đại diện công ty cho biết: “Pin graphene của Yadea có tuổi thọ 5 năm, tương đương 1.300 lần sạc, gấp vài lần so với các loại pin truyền thống.” “Yadea cũng đã hợp tác với Panasonic để trang bị cho xe máy điện loại pin thông minh và tuổi thọ cao. Ưu điểm của hệ thống quản lý. “

Yadea BuyE là sản phẩm bán chạy nhất của Yadea, một mẫu xe trẻ trung và hiện đại. Hãng xe có chế độ bảo hành 15 ngày “đổi sản phẩm một đổi một”, bảo hành ắc quy 18 tháng và bảo hành ắc quy 24 tháng. Ngoài ra, đội cứu hộ của công ty sẽ hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng xe.

Công ty Xe điện Yadea được thành lập năm 2001 và có 1.700 nhà phân phối tại 83 quốc gia / vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tuấn Vũ