Honda City RS phiên bản mới đã xuất hiện tại Sài Gòn.

Ngoài việc giữ lại 2 phiên bản cũ, City mới còn bổ sung thêm phiên bản thể thao RS. Tại Thái Lan, Xincheng hiện đang phân phối 4 phiên bản S, V, SV, RS, trong đó RS sẽ là phiên bản cao cấp nhất sử dụng động cơ 1.0 Turbo. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, phiên bản RS có thể vẫn sử dụng động cơ 1.5 như CVT và bản Top đang được Honda ra mắt.

Phiên bản RS có đèn LED ngoại hình thể thao với bộ body kit mới Đèn đầy đủ và bánh xe 16 inch. Vô lăng, ốp gương chiếu hậu, tay nắm cửa và các chi tiết khác được sơn đen thay vì mạ chrome.

Đuôi xe và cản sau thể thao được giữ lại gọn gàng.

Thông số kỹ thuật và giá bán chỉ dành cho hai chiếc này. Honda không có ba phiên bản nào Đã công bố. Tuy nhiên, dự kiến ​​giá các phiên bản CVT và Top sẽ không thay đổi nhiều so với giá hiện tại, phiên bản RS sẽ đắt hơn. Trước đây, cả hai phiên bản City CVT và Top đều có ngoại hình giống nhau, nhưng có các trang bị khác nhau như đèn chiếu sáng, trang trí nội thất, túi khí, điều hòa và loa số.

Honda City và chẳng hạn như Toyota Vios hoặc Hyundai Accent. Có nhiều ưu điểm về khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu, nhưng doanh số bán ra của mẫu xe này lại kém so với các sản phẩm cạnh tranh.

Người tiêu dùng mong đợi giá Honda City cao hơn và hiệu suất được cải thiện. So với các đối thủ, người dùng yếu hơn để có được vị thế và doanh số tốt hơn trong cuộc cạnh tranh giành phân khúc thị trường hạng B.

Cơ thể tốt hơn các sản phẩm khác. Với phiên bản cũ.

Đồng Đăng Photography: Nguyễn Thu