AirPods Pro sẽ lên kệ tại Việt Nam vào cuối năm 2019, con số thực tế là 7,4 triệu. Chưa đầy một năm sau, giá mũ bảo hiểm tiếp tục giảm. Đầu tháng 10, giá tại Hà Nội và TP HCM vẫn ở mức 48-4,9 triệu đồng, trong khi sản phẩm đã điều chỉnh lên 53-5,5 triệu đồng cách đây hai tháng.

Hiện giá AirPods Pro tại Việt Nam đã rẻ hơn gần 1 triệu đồng so với giá 249 USD của Apple Store. Mẫu tai nghe này cũng là hàng hiếm của Apple, giá bán thực của nó tại Việt Nam còn thấp hơn giá niêm yết tại Mỹ.

Giá của AirPods Pro thật liên tục giảm, thấp hơn 30% so với tai nghe gốc. Ảnh: Lưu Quý.

Ngoài AirPods Pro, Apple còn có thế hệ thứ hai của AirPods. Tuy nhiên, giá sản phẩm này không có nhiều thay đổi so với giá hồi tháng 8. Giá thực tế của phiên bản tiêu chuẩn và sạc không dây thế hệ thứ hai của AirPods lần lượt là 3,4 triệu và 4 triệu đồng.

Tại Việt Nam, dù là model thế hệ thứ hai không có chức năng khử ồn nhưng AirPods Pro lại không được ưa chuộng bằng AirPods thế hệ thứ hai. Và chất lượng âm thanh. công bằng. Theo thống kê của hệ thống bán lẻ tại Hà Nội, lượng bán ra của AirPods Pro bằng 1/5 AirPods thế hệ thứ hai.

Thiết kế kiểu tai nghe in-ear làm cho kiểu Pro khó hơn. Quan trọng nhất, người dùng AirPods muốn tận hưởng trải nghiệm kết nối dễ dàng và ổn định của Apple. Những chiếc AirPods thế hệ thứ hai này vẫn có thể đáp ứng tốt nhưng lại có giá thành rẻ.

Ngoài ra, các mẫu tai nghe True Wireless của Việt Nam cũng rất đa dạng. Các nhà sản xuất âm thanh quen thuộc như Sennheiser, B&O, JBL, Jabra, Audio Technica và Sony … đều có từ hai đến ba mẫu khác nhau. Tính năng giảm ồn như AirPods Pro có thể được sử dụng trên nhiều sản phẩm tầm giá 3-4 triệu đồng nên người dùng iPhone có nhiều sự lựa chọn.

Kể từ khi Apple ra mắt AirPods vào năm 2017, Việt Nam đã thấy thực Nút tai không dây. AirPods Pro là tai nghe chất lượng nhất của Apple, được phát hành vào tháng 10 năm 2019. Sản phẩm này sử dụng thiết kế tai nghe nhét trong và có khả năng khử tiếng ồn chủ động.

Tuấn Anh