So với tháng 8, doanh số của VinFast Lux đã tăng, theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và VinFast, trong tháng 9, các hãng xe Việt Nam bán được 3.626 xe, đứng thứ 4 trong tổng số . thị trường. Ba mẫu xe của hãng lần lượt bán được 1.515, 1.307 và 804, thuộc về Fadil, Lux SA2.0 và Lux A2.0. So với tháng 8, doanh số của mẫu Lux SA2.0 tăng 999 chiếc, trong khi doanh số của Lux A2.0 tăng 467 chiếc.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2 định vị trong lĩnh vực xe sang. Dấu chân trên thị trường tăng 0 ngày. Cụ thể, mẫu SUV của VinFast bán được 1.307 chiếc. Lux SA2.0 nằm trong phân khúc SUV cỡ E, giá bán cao hơn những mẫu xe phân khúc D như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport.

Lux SA2.0 qua dãy núi Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang.

Xe Lux A2.0 cũng đạt doanh số đáng kinh ngạc 804 xe. Nằm trong phân khúc E nhưng giá Lux A2.0 có một số phiên bản gần với phân khúc D bình dân. Doanh số của Toyota Camry, Mazda 6 hay Honda Accord trong tháng 9 lần lượt là 378, 171 và 23 xe.

Chính sách bán hàng là một trong những yếu tố giúp VinFast lấy lòng người dùng trong thời gian qua. Nhà sản xuất Việt Nam đã áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho cả hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0, thể hiện sự tự tin về chất lượng sản phẩm và cam kết lâu dài với đối tác. – Ngoài ra, các hãng xe Việt Nam cũng đã áp dụng một số chương trình tri ân gần đây như tặng quà cho người dùng cũ đã mua xe ô tô VinFast thứ hai hoặc người thân của họ, qua đó gián tiếp trao danh hiệu đại sứ thương hiệu cho từng chủ xe. Từ đó, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao qua trải nghiệm thực tế.

VinFast Lux A2.0 tại trung tâm thành phố Hà Nội.

“Việc VinFast thực hiện chính sách bán hàng rất độc đáo và đặc thù trong khu vực. Ngoài ra, cảm ơn Với hệ sinh thái đa dạng của tập đoàn mẹ, người dùng có thể được hưởng nhiều lợi ích khác nhau ”, quản trị viên Diễn đàn ô tô cho biết.

Kể từ đó, khách hàng Việt Nam không còn là thương hiệu lâu đời nữa mà thay vào đó là lựa chọn sản phẩm của một nhà sản xuất trẻ Việt Nam không chút đắn đo nhưng chất lượng lại rất cao. Chính sách bán hàng tốt có thể tạo điều kiện cho “Ngôi sao đang lên” của VinFast có chỗ đứng trên thị trường, lúc này người dùng dễ dàng tiếp cận chủng loại xe hơn, từ đó nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống. -Fadil (Fadil) đứng nhất khối A Đồng thời, sự xuất hiện của Fadil (Fadil) đã mang đến một làn gió mới cùng với các đối thủ của anh là Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong tháng 9, doanh số bán các mẫu xe của thành phố là 1.515 xe, chỉ đứng sau các đối thủ như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo và những mẫu xe khác.

Vốn là phân khúc thị trường thấp nhất, dễ thu hút khách mua xe đợt đầu tiên Quy mô là A. Trong nhiều năm, ô tô thường chiếm tỷ trọng cao. Fadil cũng đồng tình với thái độ của người đến sau nên xe được trang bị nhiều thiết bị an toàn nhất. Đồng thời, so với các đối thủ, VinFast cung cấp nhiều chính sách khuyến mãi, hậu mãi khác biệt. Tất cả những điều này là để tăng doanh số bán hàng, nhưng đồng thời vì lợi ích tốt nhất của người dùng.

Fadil đã được ra mắt trong nước. Trong hai năm mua xe VinFast, công ty cũng đã có nhiều chương trình cảm ơn dành cho những người dùng trước, để nếu họ sẵn sàng ‘đuổi’ những người không ưng ý thì nhiều người có thể có với giá thấp hơn giá thực tế. Một chiếc ô tô. Hãy sử dụng chúng.

Nhiều chuyên gia đã nhận xét về các chính sách bán hàng hấp dẫn đã làm giảm bớt sự tò mò của mọi người về nền kinh tế, điều này thu hút nhiều người. Chuyển từ 2 vòng thành 4 vòng Đây là lý do Fadil luôn dẫn đầu các dòng xe hạng A, nhiều tháng liên tiếp là xe bán chạy nhất thị trường về chất lượng sản phẩm và chính sách hậu mãi, điều khác biệt là VinFast đang trong khâu quảng bá thương hiệu, không chú trọng đến lợi nhuận mà hướng tới mục tiêu tối đa Với chính sách bán hàng dựa trên lợi ích của người dùng, hãng xe Việt Nam đang biến mục tiêu phủ sóng thị phần thành hiện thực và trở thành hãng xe toàn quốc trong thời gian tới.