Báo cáo doanh số tháng 9/2020 của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy Toyota Vios tiếp tục giữ được đà tăng trưởng và là mẫu xe bán chạy nhất thị trường trong tháng đó và 9 tháng đầu năm nay. -Phiên bản Toyota Vios mới nhất. Ảnh: TMV.

Cụ thể, mẫu sedan cỡ B của Toyota bán được 2.912 xe trong tháng 9, nhiều hơn đối thủ sau Hyundai Accent 1.095 xe. Trong 9 tháng đầu năm nay, doanh số bán xe Vios (Vios) đạt 19.120 chiếc, dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam. Cũng giống như năm 2019. Ông nói: “Một trong những nguyên nhân đến từ cảm nhận của người dùng trong giai đoạn thị trường khó khăn, vì Covid-19 ưu tiên lựa chọn sản phẩm an toàn và có niềm tin với thị trường hơn là ra mắt xe mới. .

Nhờ những đường nét trang trí táo bạo mà mặt trước cá tính hơn.

Vios mới có vẻ ngoài trung tính, động cơ rộng rãi và nội thất đơn giản độc đáo, khiến người dùng trẻ khó có thể ngạc nhiên khi lần đầu gặp mặt. Nhưng đối với một nhóm những người có kinh nghiệm và thích các giá trị thực dụng, Vios có thể dễ dàng thuyết phục rằng chiếc sedan cỡ B mang nhiều giá trị cốt lõi của thương hiệu, bao gồm Toyota, độ bền, mức tiêu thụ nhiên liệu, phụ tùng thay thế sẵn có và dòng chảy thị trường cao. Tình dục. Thống kê từ các đại lý Toyota cho thấy, hai năm sau, giá trị chiếc xe của anh đã mất khoảng 16,8%, trong khi giá trị chiếc xe sau 5 năm sử dụng đã mất 29,4%. – Toyota đã thuyết phục thành công khách hàng yêu thích điều cốt lõi của mình. giá trị. Trong thời đại mới, công ty tiếp tục “hồi sinh” độ tuổi khách hàng mục tiêu. Ở phiên bản mới nhất, Vios trông trẻ trung, táo bạo và hiện đại hơn.

— Nội thất của Toyota Vios phiên bản cao cấp hơn.

Công ty đã bổ sung các phụ kiện thể thao bộ trang trí ngoại thất Vios tùy chọn, bao gồm các tấm ốp trước và sau và các tấm ốp bên. Cánh lướt gió được lắp trên đầu vali và có tùy chọn ba tông màu. Bộ phụ kiện được thiết kế bởi Công ty Tạo kiểu Toyota của Úc và đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến Việt Nam.

Ở lần nâng cấp cuối cùng, cả ba phiên bản của Vios đều có hệ thống giải trí liên kết. Kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Bản Vios G đầu bảng được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình, cảm biến góc trước sau, camera lùi và màn hình màu TFT. Vios E CVT có camera sau, ghế bọc da và hệ thống giải trí nâng cấp từ CD lên DVD.

Vios E MT là phiên bản thấp nhất nhưng được hãng cải tiến nhiều nhất. Loại phanh sau tang trống là phanh đĩa, ít trang bị hơn trong các đối thủ. Nội thất xe được trang bị ghế da PVC. Hệ thống giải trí với đầu DVD. Về ngoại thất, xe được trang bị thêm đèn sương mù, gương gập điện và camera chiếu hậu.

Ngoài ra, mẫu sedan hạng B của Toyota đã đạt chứng chỉ an toàn năm sao kể từ tháng 11, đây là chứng chỉ cao nhất của ASEAN NCAP. / 2017. Công nghệ an toàn là bước chuyển mình của Vios, cả 3 phiên bản đều được trang bị 7 túi khí, cân điện tử và khởi động ngang dốc. Xe có hệ thống dây đai an toàn ba điểm cho 5 chỗ ngồi.

Giá của 3 phiên bản Vios E MT, E CVT và G CVT lần lượt là 490 triệu đồng, 540 triệu đồng và 570 triệu đồng. Toyota cung cấp thêm lựa chọn cho Vios E MT và E CVT trang bị 3 túi khí, với mức giá thấp hơn, người dùng cũng có nhiều lựa chọn.

Ảnh Tuấn Vũ: TMV

Toyota Việt Nam đang tổ chức chương trình “Rinh xe Wigo về nhà Toyota” dành cho khách hàng đến làm dịch vụ tại các đại lý và cửa hàng dịch vụ chính hãng của Toyota. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.