Đại diện Suzuki Việt Nam cho biết, công ty vẫn coi dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lý do Suzuki điều chỉnh giá phụ tùng nhằm trở thành thương hiệu cung cấp phụ tùng có giá hợp lý nhất trong số các thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam. Đồng thời, công ty thay đổi chu kỳ bảo dưỡng để đưa ra thời gian bảo dưỡng phù hợp nhằm giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra Suzuki cũng đang cải tiến dịch vụ đào tạo nâng cao đội ngũ thợ máy, kỹ thuật viên lành nghề để khách hàng luôn yên tâm sử dụng xe. Tăng kho phụ tùng và phụ tùng thay thế một cách thoải mái để loại bỏ những xe không có sẵn. -Theo đại diện Suzuki Việt Nam, trong tháng 9, công ty bán được 1.778 xe, tăng 128% so với cùng kỳ năm 2019 (1.384). Nhằm tiếp tục hỗ trợ nhu cầu mua xe và kích cầu người tiêu dùng, Suzuki sẽ triển khai kế hoạch ưu đãi trong tháng 10. Theo các dòng xe khác nhau, khách hàng sẽ được hỗ trợ về lãi suất, lệ phí môn bài, phí bảo hiểm hoặc các chi phí khác. Khác.

XL7 là dòng xe SUV 7 chỗ được khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Ảnh: Suzuki, Việt Nam Bên cạnh chính sách tái xuất, hãng tiếp tục giới thiệu các mẫu xe mới trên toàn cầu. Cụ thể, mẫu xe minivan 7 chỗ Ertiga Sport 2020 được thiết kế dành cho phân khúc thị trường gia đình Việt Nam, với kiểu dáng thời trang, giá cả hợp lý và chi phí sở hữu thấp. Hay dòng XL7 hoàn toàn mới đã giành giải “Xe của năm 2020” tại Indonesia, với ngoại hình chắc chắn, 6 màu cá tính, linh kiện nhập khẩu nguyên chiếc, nội thất rộng rãi và cảm giác lái thể thao. Ngoài ra, mẫu sedan hạng B Ciaz mới còn gây chú ý nhờ thiết kế trang nhã, nội thất rộng rãi và chất lượng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Mẫu sedan hạng B Ciaz-B mới ra mắt vào cuối tháng 9: Suzuki Việt Nam Suzuki Việt Nam cũng cam kết cải thiện dịch vụ sau bán hàng. Do đó, bắt đầu từ tháng 4, tần suất bảo dưỡng xe sẽ giảm 33%, khách hàng chỉ cần bảo dưỡng xe trong vòng 7.500 km hoặc trong vòng 6 tháng, 3 lần đầu không phải bảo dưỡng, từ đó giảm tổng chi phí bảo dưỡng trong 3 năm. Lên đến 50%.

Công ty đảm bảo có đủ phụ tùng thay thế để cung cấp cho khách hàng với hai kho phía Nam (TP. HCM, Đồng Nai) và một kho phía Bắc (Hà Nội), với hơn 500.000 chi tiết phụ tùng. Ngoài ra, kho hàng Lãng Bình tại Đồng Nai sẽ được mở rộng để tăng số lượng phụ tùng thay thế. Các đại lý đặt hàng linh kiện tại TP.HCM và Hà Nội có thể nhận hàng ngay trong ngày. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Suzuki Việt Nam sẽ triển khai 23 khóa đào tạo kỹ năng bảo dưỡng đa dạng trên toàn quốc trong vòng 3 tháng kể từ tháng 10.

Suzuki hiện là một trong những thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong các hãng xe Nhật Bản. Ảnh: Suzuki, Việt Nam.

Chi tiết chương trình khuyến mại tháng 10:

Xe du lịch

Khách hàng vay mua ô tô tại Vietcombank, BIDV, Vietinbank đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng

Khách hàng vay mua ô tô Khuyến mại trả bằng ngân hàng khác hoặc tiền mặt, bao gồm thuế giá trị gia tăng-lãi suất vay mới XL7 và bảo hiểm vật chất sáu tháng đầu (tương đương 25 triệu) -bảo hiểm cá nhân và ghế da (tương đương 25 triệu)

Ertiga Sport

50% lãi suất vay và thuế trước bạ 6 tháng đầu (tương đương 42 triệu)

50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất (tương đương 42) Hàng triệu)

Ertiga Limited

Ertiga 5MT

Swift- Bảo hiểm chính (tương đương 10 triệu)

New Ciaz

50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu) ) -Xe thương mại -Giá trị khuyến mại, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng-Porter Pro (tất cả các loại thùng) -100% thuế trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu sư tử) – -Xe tải thùng kín (tất cả các loại thùng) -50% lệ phí trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (Tương đương xe Blind Van-50% lệ phí trước bạ (tương đương 10 triệu đồng) -Đồng An