Theo đại diện Samsung Vina, do công ty đã có những chuẩn bị từ trước nên năm nay sẽ không xảy ra tình trạng “hết hàng”. Tuy nhiên, giao dịch đầu tiên sẽ được thực hiện theo lô.

Thời gian giao hàng là 25/09. Theo đại diện nhà bán lẻ Nguyễn Tân, sức mua Galaxy Z Fold2 năm nay tốt hơn Galaxy Fold năm ngoái. Anh cho biết, những cải tiến của máy về giao diện mặt trước, bản lề và thiết kế mới khiến người dùng thích thú hơn. ——Hôm nay (Hôm nay) 25/9, một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Galaxy Z Fold2. Ảnh: Tấn Huy- — Anh Duy Khoa là một trong những người dùng Galaxy Fold đời 1. Đánh giá cho thấy Z Fold2 khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của người tiền nhiệm như bản lề chắc chắn hơn. Chúng tôi đã tối ưu hóa tốt nhất cho màn hình gập.

Tuy nhiên, chuyên gia cho rằng mức giá của sản phẩm là 50 triệu đồng, rất khó để theo đuổi. ở gần. Ngoài ra, bộ nhớ trong của máy là 256 GB, bằng một nửa so với thế hệ trước khiến Z Fold2 không phải là smartphone có cấu hình khủng nhất trên thị trường. Ngoài ra, người dùng không còn nhận được tai nghe không dây như ở phiên bản đầu tiên.

Galaxy Z Fold2 là điện thoại thông minh màn hình gập thứ ba của Samsung tại Việt Nam, chỉ đứng sau Galaxy Fold và Galaxy Z Flip. Máy có giá bán 50 triệu đồng, trở thành smartphone chính hãng đắt nhất trên thị trường.

Sự độc đáo của sản phẩm nằm ở thiết kế. Sau khi được gấp lại, Z Fold2 có thể được sử dụng như một chiếc điện thoại với màn hình 6,2 inch. Sau khi mở, người dùng sẽ được trải nghiệm một chiếc máy tính bảng với màn hình 7,6 inch. Cả hai khu vực hiển thị đều được trang bị màn hình AMOLED 2x, tốc độ làm tươi 120Hz. Máy có RAM 12GB và phiên bản Việt Nam hỗ trợ 5G.

Lưu Quý