Toyota Việt Nam đã công bố giá của Fortuner TRD vào đầu tháng 9, trung bình so với các phiên bản khác. So với phiên bản tiêu chuẩn, thiết kế tổng thể không có nhiều khác biệt, vì xe chỉ bổ sung gói phụ kiện TRD, bao gồm lưới tản nhiệt mới, cản trước, cản sau mới, logo TRD ở bên hông, bánh xe 18 inch và màu trắng ngọc trai . Màu ngoại thất.

Phiên bản Fortuner TRD có tại Việt Nam.

Fortuner bắt đầu lắp ráp lại vào đầu tháng 6 và bán hai bộ Fortuner 2.7 AT 4×4 nhập khẩu song song (mới) và 2.7 AT 4×2 từ Indonesia. Hiện tại, chiếc SUV 7 chỗ vẫn đứng đầu trong phân khúc này với 6.642 xe, tiếp theo là Hyundai Santa Fe với 5.253 xe.

Ngoài Fortuner, Toyota cũng công bố giá bán lẻ mới của Hilux vào đầu tháng 9. Hai phiên bản giảm giá là 4×4 MT và 4x2AT, và các phiên bản 4×2 MT còn lại vẫn không thay đổi.

* Đơn vị: hàng triệu đồng Việt Nam

Nhà sản xuất Nhật Bản cũng đã bổ sung một động cơ dầu Hilux 2.4E với số sàn là 62 triệu, rẻ nhất trong mẫu xe van. Phiên bản này phù hợp để phục vụ khách hàng ô tô. Ưu tiên sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn các bộ phận chức năng và đồ chơi xe hơi.

Hilux là mẫu xe bán tải nhập khẩu từ Thái Lan. . Tính đến cuối tháng 7, Hilux đã bán được 1.727 xe, đứng thứ hai trong bộ phận bán hàng. Sự yếu kém của Chevrolet Colorado đã tạo ra một tiền đề quan trọng khiến chiếc xe này thường đứng cuối bảng xếp hạng doanh số trong những năm trước, phá vỡ và theo đuổi tên chính của Ford Ranger (6.784 xe). Đây là mức giảm sản lượng 622 triệu đô la Mỹ tại Việt Nam.

Đây là lần thứ hai Toyota giảm giá một số mẫu xe trong tháng 9. Trước đây, những khách hàng đã mua các mô hình như Altis, Fortuner và Innova phải trả phí đăng ký hoặc chuyển đổi từ 40 đến 60 triệu đồng sang tiền mặt.