Đại diện Suzuki Việt Nam cho biết, dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu của hoạt động kinh doanh. Đây là lý do tại sao công ty đã điều chỉnh chính xác chi phí phụ tùng thay thế và thay đổi chu kỳ bảo dưỡng để đưa ra thời gian bảo dưỡng phù hợp nhằm giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng. Kể từ tháng 4, tần suất bảo dưỡng đã giảm 33% (khách hàng của Suzuki thực hiện bảo dưỡng với quãng đường 6 tháng hoặc 7.500 km), miễn phí 3 lần bảo dưỡng đầu tiên và giảm 50% chi phí bảo dưỡng trong 3 năm so với trước đây.

Ngoài ra, công ty đang tăng cường đào tạo dịch vụ để nâng cao tay nghề của thợ máy và kỹ thuật viên, tăng lượng phụ tùng thay thế và đảm bảo luôn có sẵn phụ tùng thay thế. Để xe chờ sửa chữa không sử dụng được. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Suzuki đã tổ chức 23 khóa đào tạo kỹ năng bảo dưỡng đa dạng trên khắp cả nước trong 3 tháng kể từ tháng 10.

Suzuki có 3 kho hàng lớn trên cả nước, tham gia vào kho phụ tùng gần 500.000 chiếc. Ảnh: Suzuki .

Hiện tại, phụ tùng của Suzuki Việt Nam được lưu trữ tại kho của nhà máy Suzuki Changping tại Đồng Nai, Hà Nội, và kho phụ tùng tại Thành phố Hồ Chí Minh đang được mở rộng. Đồng thời, 37 đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc cũng đã trang bị cho mỗi đại lý 2 kho chứa hàng. Suzuki Việt Nam có 77 phụ tùng tồn kho trên toàn quốc.

Các bộ phận sẽ được chuyển đến nhà phân phối (tại Hà Nội, TP. HCM) ngay trong ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng. Với khả năng bảo quản, hoạt động hiệu quả và số lượng lớn phụ tùng thay thế sẵn có, công ty cam kết phân phối phụ tùng nhanh chóng và ổn định ngay cả trong trường hợp có dịch bệnh. -Nhân viên Suzuki kiểm tra hàng hóa và giao cho đại lý. Ảnh: Suzuki .

Suzuki Việt Nam cam kết cải thiện trải nghiệm khách hàng và lắng nghe phản hồi để nâng cao chất lượng dịch vụ.

“Nếu so sánh chi phí bảo dưỡng hiện tại với mẫu xe của chúng tôi cách đây 3 năm, đại diện Suzuki Việt Nam cho biết, giống như Ciaz mới, chi phí đã giảm 48%, từ 13,6 triệu xuống còn 7,02 triệu đồng.-Suzuki Bên cạnh việc đảm bảo đủ phụ tùng thay thế và chính sách hậu mãi, Suzuki Việt Nam còn tiếp tục giới thiệu ra thế giới những sản phẩm mới với giá cả hợp lý, thời gian thiết kế hợp lý và chi phí sở hữu thấp hơn Các sản phẩm, chẳng hạn như tất cả các mẫu XL7 mới, mẫu sedan hạng B Ciaz mới và MPV-Ertiga Sport 7 chỗ thực dụng.

Các mẫu xe Suzuki kế thừa chất lượng bền bỉ 100 năm của công ty. Đặc biệt, Suzuki Ertiga thực dụng Xe Ertiga được đánh giá cao về giới tính, nội thất rộng rãi và công nghệ tiên tiến Từ năm 2018, xe Ertiga đã được sản xuất và bán tại Indonesia, hơn 110.000 xe đã được bán tại hơn 20 quốc gia và khu vực. Được sản xuất nghiêm ngặt và sau đó được vận chuyển về Việt Nam.

Suzuki Ertiga Sport đã dành được nhiều lời khen ngợi tại thị trường Việt Nam Ảnh: Suzuki.

Mẫu xe MPV Ertiga có hàng loạt thiết bị an toàn ASEAN NCAP 4 sao, bao gồm cả hệ thống ổn định điện tử (ESP), hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ lực phanh (BA), radar lùi, camera quan sát phía sau, túi khí kép, giảm lực người Tai nạn va chạm trường hấp thụ (PIMB) .

Phiên bản Ertiga AT sở hữu hộp số tự động 4 cấp và động cơ K15B 1.5 lít, giúp xe lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu hơn ở phiên bản Ertiga hộp số tự động (AT) số tự động Chức năng xuống số và khóa số giúp xe tăng tốc bằng cách chuyển số và tăng tốc độ, đồng thời giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, ở trạng thái số cao trước khi tăng tốc hộp số sẽ phát ra tiếng kêu khi sang số nhưng không ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe. Chất lượng.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì còn rất nhiều việc phải làm để cải thiện Tổng Giám đốc Việt Nam Suzuki Ông Gao Gao cho biết:” Chúng tôi cung cấp phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng nhằm giúp khách hàng an tâm và sử dụng xe Suzuki. Đầy tự tin.”