Hai tuần sau khi sử dụng CR-V 2018, vào ngày 3 tháng 8, một thành viên của Hoangchieu đã phát hiện ra tại một diễn đàn xe hơi lớn rằng vị trí của giá đỡ trục đã bị gỉ và xuất hiện trên cả bốn bánh. Chia sẻ của anh đã nhận được gần 100 bình luận từ hàng chục người “trong tình huống tương tự”, trong đó đăng tải những bức ảnh thật với cùng chi tiết.

Vị trí rỉ sét trên CR-V năm 2018 tại Hà Nội. Thành viên của nhóm người dùng CR-V tại Việt Nam rất muốn đặt câu hỏi do cùng một lỗi. Vị trí này được bọc hoàn toàn bằng kim loại ở bên ngoài vòng cao su trên trục. Không có gì lạ. Chỉ khi bạn nhận được thông tin từ những người dùng khác được đăng trên diễn đàn, hãy cẩn thận và kiểm tra và kiểm tra vết gỉ ở mặt sau.

Ngô Quang ở Hà Nội cũng đã dỡ xe để kiểm tra và phát hiện tình huống này. Xe của Quang là mặt hàng bán buôn đầu tiên trong tháng giêng.

Chủ sở hữu lo ngại rằng theo thời gian, các bộ phận kim loại gỉ sẽ làm giảm chất lượng, dẫn đến suy yếu, vỡ và hiệu suất. Tuy nhiên, chuyên gia kỹ thuật của một nhà sản xuất ô tô khác cho biết vụ việc không quá nghiêm trọng. Với thời gian trôi qua, miễn là phạm vi cho phép không ảnh hưởng đến hoạt động của xe, một số bề mặt gồ ghề, không sơn sẽ bị rỉ sét.

Hà Nội 2018 CR-V có một hiện tượng lạ.

Một số Các đại lý nhận được câu hỏi từ người dùng đều nói rằng đây là một quá trình chuyển đổi tự nhiên và sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng. Lý do được các đại lý đưa ra là chiếc xe trôi nổi trên biển và chờ đợi rất lâu ở cảng, và bầu không khí mặn khiến kim loại bị oxy hóa.

Honda nói rằng họ không nhận thấy bất kỳ tác động nào của bộ phận này. Hiệu suất xe. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã gửi tin nhắn tới Công ty mô tô Thái Lan Thái Lan và đang chờ phản hồi vì đây là xe nhập khẩu, vì vậy họ không thể đưa ra kết luận ngay về loại thép và nguyên nhân của hiện tượng này.

Vào tháng 9 năm 2017, Honda Korea Motors đã xin lỗi để cung cấp cho người dùng dòng CR-V mới với nhiều tính năng chống gỉ, nhưng xác nhận rằng điều này không ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn của xe. Sau đó, công ty sửa chữa, thay thế và miễn phí cho người dùng.

PhươngLinh

* Ổ đĩa Honda CR-V sẽ gặp tình huống tương tự, vui lòng gửi thông tin và hình ảnh ảnh car@vnexpress.net. Cảm ơn bạn.