Honda City – phiên bản mới của Honda City. Ảnh: Nguyễn Thu

Sau khi tung ra nhiều thông tin, phiên bản mới của City sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 tới đây nhằm cải tiến hoàn toàn nội và ngoại thất, tuy nhiên vẫn sử dụng engine cũ. Cũng giống như Accord, ngoại hình ca-lăng được thay đổi, đèn pha trước sau cũng được thay đổi nên hài hòa hơn so với phiên bản cũ. Nội thất được sửa lại hoàn toàn, vô lăng và đồng hồ trung tâm đã được đơn giản hóa. Thành phố mới thành lập hy vọng sẽ trở thành sản phẩm đối trọng quan trọng của Vios, và Accent đang ở vị thế dẫn đầu phân khúc thị trường này.

Tuy chưa có giá bán chính thức nhưng các đại lý đã bắt đầu nhận bán bộ 3 pin này. Phiên bản này, giá dự kiến ​​từ 58-620 triệu đồng. Kia Morning

Mẫu Moring thế hệ tiếp theo đã được đưa ra thị trường. Nhiếp ảnh: Kia-Đã 10 năm trôi qua kể từ cuối năm 2011, Morning vẫn chưa đưa ra thiết kế mới. Cuối năm nay, Moring mới có thể sẽ ra mắt khách Việt. Sau Seltos và Sorento, Morning sẽ trở thành mẫu xe Kia thứ 3 có thiết kế sáng tạo trên thị trường Việt Nam.

Tại Hàn Quốc, Morning sẽ sử dụng động cơ mới, cài đặt hiện tại và hình ảnh phiên bản. Liệu anh ấy có thể trở lại Việt Nam hay không vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ cho biết, phiên bản mới sẽ được nâng cấp về công nghệ và sự tiện lợi.

Người tiêu dùng kỳ vọng buổi sáng sẽ là gia vị khiến phân khúc hạng A sôi động hơn. Và cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn. . Hiện tại, so với i10 và Fadil, Morning không có động lực trong cuộc cạnh tranh về doanh số. Chín tháng sau vào năm 2020, Kia Motors chỉ bán được 3.854 chiếc trong 5 tháng (tháng 5 năm 2020 đến tháng 9 năm 2020), so với 10101 chiếc cho i10 và 6,461 chiếc cho Fadier. – Nissan Sunny-Nissan Sunny Mới. Ảnh: Motortrivia

Sau khi chuyển giao đại lý mới, nhiều đại lý đã quyết định nhận đặt ống khói mẫu Sunny mới, dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay, đầu năm 2021. Tuy nhiên, hãng xe này cho biết “chưa thể khẳng định được thông tin đó. Phân khúc thị trường đang vận hành tốt, rộng rãi, tiết kiệm nhưng ngoại hình không bắt mắt nên doanh số Sunny không tốt.-Sunny phiên bản mới đã có Được phát hành với tên gọi Almera.Tại thị trường Mỹ và thị trường Thái Lan, người tiêu dùng đặt nhiều kỳ vọng vào các dòng sản phẩm mới, mới và trẻ trung hơn của Nissan, không chỉ về tính năng vận hành mà còn về thiết kế, thay đổi diện mạo của dòng xe này, nhưng Nó cũng có thể giúp ô tô tăng doanh số bán hàng.