Galaxy Z Flip thực hiện đợt điều chỉnh giá đầu tiên vào giữa tháng 8, khiến giá bán của Galaxy Z Flip giảm tới 2/3 so với giá gốc, từ 36 triệu đồng xuống còn 23 triệu đồng. Đầu tháng 10, sản phẩm tiếp tục đợt sale nữa. Một số cửa hàng tại Hà Nội đã giảm giá sản phẩm xuống còn 19,8 triệu đồng, khiến giá Galaxy Z Flip hiện tại rẻ hơn hàng loạt smartphone Samsung khác như Galaxy S20 Ultra, Galaxy Note20 Ultra và Galaxy S20 +. Tuy nhiên, mức giá mới của Z Flip chỉ có ở một số chuỗi cửa hàng. Tại cửa hàng trực tuyến của Samsung, giá của sản phẩm vẫn là 36 triệu đồng.

Màn hình có thể gập lại của Galaxy Z Flip chỉ bằng một nửa của Galaxy Fold và Z Fold 2. Ảnh: Tuấn Anh

Giảm giá Giải thưởng Galaxy Z Flip thứ hai diễn ra vài ngày sau khi ra mắt một smartphone màn hình gập khác của Samsung là Galaxy Z Fold 2 tại Việt Nam. Khác với Z Fold 2, Z Flip nhỏ gọn hơn và có thiết kế màn hình gập dọc. Sau khi mở bán, Z Flip tương đương với Galaxy S20 + và Note10 + với màn hình 6,7 inch. Sau khi gấp gọn, kích thước của chiếc máy chỉ bằng hộp phấn vuông vắn, chỉ bằng một nửa so với kích thước ban đầu. Galaxy Z Fold 2 ưu tiên trải nghiệm màn hình lớn và các chức năng màn hình linh hoạt, sau khi mở ra, kích thước của máy tương đương với kích thước của một chiếc máy tính bảng.

Ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Flip

Samsung là công ty duy nhất tại Việt Nam bán điện thoại thông minh có màn hình gập, gồm 3 mẫu: Galaxy Fold, Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold2. Ba chiếc di động này đều là những chiếc điện thoại đắt hàng khi lên kệ thực tế, với mức giá từ 36-50 triệu đồng. Tuy nhiên, Galaxy Fold và Galaxy Z Flip sẽ nhanh chóng mất giá. Chỉ trong một năm, giá các sản phẩm này đã giảm một nửa. Trên các diễn đàn và các trang rao vặt trực tuyến, giá bán Galaxy Z Flip cũ từ 16-18 triệu đồng.

TuấnAnh