Ertiga Limited sẽ được hỗ trợ 50% phí đăng ký và phí bảo hiểm – 200 khách hàng hàng đầu đã mua Ertiga Limited sẽ được hỗ trợ 50% phí đăng ký và phí bảo hiểm, trị giá tới 40 triệu đồng. Đại diện của công ty Nhật Bản cho biết Erttigal tiện lợi và thiết thực, và là lựa chọn hàng đầu cho xe minivan cho nhiều gia đình. Ertiga Limited đã nhận được 50% hỗ trợ đăng ký và phí bảo hiểm – mô hình Suzuki Ertiga Limited.

Suzuki đã nâng cấp phiên bản Ertiga Limited dựa trên nhận xét của người dùng. So với phiên bản trước, xe đã bổ sung thêm trang bị mới, như bánh xe nhôm mới được đánh bóng, màn hình cảm ứng 10 inch, điều hòa tự động và hai tay vịn.

Ertiga Sport đã nhận được hỗ trợ từ 20 triệu đồng – Vào tháng 6, công ty Nhật Bản này đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho 200 khách hàng đầu tiên mua Ertigal Sport. Chiếc minivan này được trang bị các thiết bị an toàn, bao gồm hệ thống cân bằng điện tử (để giúp người lái điều khiển hướng của xe) và hệ thống giảm tốc (để tránh trôi khi lái xe trên địa hình dốc).

Theo công ty, chiếc xe có một loạt thiết bị an toàn chủ động và thụ động. Thông thường, cơ thể sẽ hấp thụ lực tác động để giảm thiểu thiệt hại cho người ngồi trên xe và người đi bộ trong trường hợp va chạm. Do đó, Ertiga đã đạt được chứng nhận an toàn bốn sao ASEAN NCAP.

Super Carry Pro nhận được hỗ trợ thuế đăng ký 100%

Đối với xe thương mại, công ty hỗ trợ đầy đủ việc thu thuế trước bạ. , Chi phí và bảo hiểm đăng ký xe, 250 khách hàng hàng đầu tương đương 20 triệu đồng. -Suzuki Super Carry Pro là mẫu xe tải nhẹ. -Suzuki Super Carry Pro thuộc dòng xe tải gắn trên xe tải nổi tiếng. Doanh số toàn cầu vượt quá 2 triệu đơn vị. Tại Việt Nam, từ năm 2009 đến 2019, doanh số của Carry cũng đạt mức đáng báo động, với hơn 34.000 xe lăn.

Tất cả Super Carry Pro mới được nhập khẩu từ Indonesia. Hệ thống khung gầm của xe được phun sơn tĩnh điện, có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét để đảm bảo độ bền. Nó phù hợp cho mùa mưa và những ngày nắng trên khắp Việt Nam. Mẫu xe này có thiết bị tuyệt vời trong các phân khúc thị trường như tay lái trợ lực điện và điều hòa không khí. -VND 40 triệu- (50% phí đăng ký, bảo hiểm) -VND 20 triệu- (100% phí đăng ký, phí đăng ký, bảo hiểm) -Làm mới với hộp tarp Pro- Theo báo cáo doanh số hàng tháng của VAMA (Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam), hiệp hội đã bán được 10.816 xe, giảm 46% so với năm ngoái. Công ty dự kiến ​​cùng kỳ năm 2019. Kế hoạch kích thích tháng 6 sẽ tăng sự nhiệt tình của thị trường và tăng doanh số. Hiệu suất của Suzuki đã nổi bật kể từ tháng Tư.

Tuấnwu

Chương trình ưu đãi phí đăng ký Suzuki Việt Nam được triển khai trên toàn quốc cho đến hết ngày 30 tháng Sáu. Để được giúp đỡ, khách hàng phải hoàn thành quá trình đăng ký trong thời gian khuyến mãi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập liên kết ở đây.