Santa Fe 2019 hiện đang được trưng bày tại nhiều đại lý để hiểu khách hàng. Tuy nhiên, theo Hyundai Thành Công, do thiếu một số tính năng nhất định so với phiên bản đầy đủ, phiên bản hiển thị không phải là mẫu bán chính thức.

Hyundai Santa Fe sẽ có 4 phiên bản vào năm 2019, 2 động cơ diesel và 2 Động cơ xăng diesel. Giá rò rỉ tại đại lý là 1,1 tỷ đồng, trong khi mức giá cao nhất là cho một động cơ dầu đặc biệt vượt quá 1,2 tỷ đồng. Công ty không tiết lộ giá chính thức. Giá hiện tại của Santa Fe là từ 898 triệu đồng đến 1,07 tỷ đồng.

Santa 2019 2019 đã được trưng bày tại một đại lý ở Hà Nội.

Công ty có kế hoạch ra mắt xe vào tháng 11, nhưng vì một số lý do khách quan, nó đã ảnh hưởng đến việc sản xuất xe. Thời điểm khi các bộ phận được cung cấp, chiếc xe dường như phải sao lưu. Hiện chưa rõ khi nào chiếc xe này sẽ bắt đầu bán ra thị trường. -Santa Fe 2019 thay đổi thiết kế ngoại hình. Mặt trước của xe được trang bị đèn pha LED, bánh xe 19 inch và hai phiên bản đặc biệt. Phiên bản tiêu chuẩn sử dụng bánh xe 18 inch.

Động cơ xăng đã thay đổi công nghệ, áp dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp thay vì phun xăng đa điểm. Nhờ đó, công suất tăng thêm 12 mã lực, đạt 188 mã lực tại 6000 vòng / phút và mô-men xoắn tăng thêm 241 Nm tại 4000 vòng / phút với hộp số 6 cấp.

Phiên bản dầu có Engine 2.2 e-VGT với công suất 202 mã lực và mô-men xoắn cực đại 441 Nm. Tuy nhiên, hộp số mới là hộp số 8 cấp chứ không phải hộp số 6 cấp trước đây. -Như Hyundai Thành Công tuyên bố, Santa Fe sẽ có các tính năng mới trong năm 2019, như hiển thị thông tin trên vô lăng (HUD). ), Màn hình đồng hồ tốc độ 7 inch (thay đổi màu sắc ở từng chế độ lái), hệ thống ghế lái, điều chỉnh ghế điện, nhớ 2 vị trí ghế lái, ghế trước có sưởi và thông gió , Hệ thống lái thông minh 4 bánh HTRAC, cảnh báo điểm mù, cảnh báo ngã tư — phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung của Việt Nam hiện có Chevrolet Trailblazers, Ford Everest, Hyundai Santa Fe, Isuzu mu-X và Mitsubishi Thể thao Pajero. Giá trong phân khúc này dao động từ 820 triệu đến 13,99 nghìn tỷ đô la Mỹ.