Bentley Flying Spur thế hệ thứ ba là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc sẽ vào thị trường Việt Nam vào năm 2020. Ngoại hình của mẫu sedan 4 cửa Anh Quốc không có nhiều thay đổi. Xe giống phiên bản tân trang, hiện đại và sang trọng hơn thế hệ trước.

Hình thật nhập khẩu Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 sẽ gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2020. Xe 4 cửa Anh Quốc không có nhiều thay đổi về ngoại hình. So với phiên bản tiền nhiệm, chiếc xe này bóng bẩy hơn, hiện đại và bóng bẩy hơn.

Chiều dài cơ sở của Feichi 2020 đã tăng 130 mm so với thế hệ trước. Bánh xe tiêu chuẩn 22 inch và 21 inch có sẵn.

Flying Spur mới sử dụng chung nền tảng MSB với công ty mẹ Porsche Panamera và sử dụng khung nhôm và composite. Trọng lượng của xe nhẹ hơn trước 38 kg dù được trang bị nhiều tính năng bổ sung về kỹ thuật và an toàn.

So với mô hình trước, chiều dài cơ sở của Flying Spur 2020 đã tăng 130 mm. Bánh xe tiêu chuẩn 22 inch và 21 inch có sẵn.

Flying Spur mới sử dụng chung nền tảng MSB với công ty mẹ Porsche Panamera và sử dụng khung nhôm và composite. Trọng lượng của xe giảm 38 kg so với trước, mặc dù nó cũng có nhiều tính năng kỹ thuật và an toàn khác.

Đèn pha LED ma trận vẫn giữ nét đặc trưng của dòng xe siêu sang Bentley, với hình dạng pha lê. Mạ chrome được sử dụng ở cản trước, lưới tản nhiệt và nhiều bộ phận khác để nhấn mạnh cảm giác hiện đại.

Đèn pha LED ma trận sử dụng hình khối pha lê, giữ nguyên biểu tượng của dòng xe sang Bentley. Mạ chrome được sử dụng ở nhiều bộ phận như cản trước và lưới tản nhiệt nhằm nhấn mạnh sự hiện đại.

Logo chữ B và tấm chắn bùn sáng bóng nổi bật lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Flying Spur, tương tự các mẫu xe siêu sang của đối thủ Rolls-Royce. Royce.

Logo chữ B với đôi cánh sáng bóng và bộ điều khiển công suất lần đầu tiên xuất hiện trên dòng “Flying”, tương tự như mẫu xe Rolls Royce (Rolls-Royce) của đối thủ xe siêu sang. Thiết kế của chóp lấy cảm hứng từ thân máy bay. Tấm ốp thân sau là ứng dụng công nghệ tạo hình thân xe lớn nhất trong lịch sử ngành ô tô, được làm bằng cách sấy các tấm nhôm ở nhiệt độ 500 độ C rồi cắt thành hình. Laser công suất cao.

Phía sau Pegasus được trang bị ống xả kép mạ chrome và đèn hậu LED phong cách.

Nhà sản xuất Anh cho biết thiết kế của Pegasus được lấy cảm hứng từ thân máy bay. Phần thân sau là khu vực có diện tích lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô sử dụng công nghệ tạo hình thân xe, được làm bằng cách sấy các tấm nhôm ở nhiệt độ 500 độ C rồi cắt thành hình. Laze công suất cao.

Cánh gió phía sau với thiết bị ống xả kép mạ chrome, đèn hậu LED phong cách.

Khoang lái Pegasus 2020 mang đến trải nghiệm sang trọng từ chất liệu da, gỗ, hợp kim chrome cho đến các chi tiết tỉ mỉ. Ghế da sọc dọc, có da thêu hoa văn kim cương trên cửa và vai.

Buồng lái fly spurs 2020 mang đến trải nghiệm sang trọng từ chất liệu da, gỗ và crom đến các chi tiết trên thân xe. Ghế, cửa và ghế da sọc dọc đều được thêu hoa văn da kim cương.

Mặt số trung tâm của bảng điều khiển được trang trí bằng gỗ, cửa gió điều hòa và đồng hồ cơ cũng được khắc trên bề mặt khắc kim cương. Một màn hình lật lên với ba mặt hiển thị, một dành cho màn hình cảm ứng 12,3 inch, một dành cho mặt số cơ 3 mặt truyền thống và mặt còn lại dành cho tấm gỗ trải dài bảng điều khiển. – Kim cương bề mặt được khắc cũng xuất hiện trên núm vặn, cửa điều hòa và đồng hồ cơ ở trung tâm trang trí bằng gỗ. Một màn hình lật lên với ba mặt hiển thị, một dành cho màn hình cảm ứng 12,3 inch, một dành cho mặt đồng hồ cơ 3 mặt truyền thống và mặt còn lại là tấm gỗ kéo dài trên bảng điều khiển.

Con số trên huy hiệu Union Jack là 1 Khe hút gió cột A và cột C bên cạnh gạch ngang làm nổi bật phiên bản xe siêu sang đầu tiên ở bên ngoài. Các phiên bản giới hạn thường là trang bị tùy chọn trên Flying Spur.

Huy hiệu Union Jack với dấu A trên bảng điều khiển, gần bên ngoài của các khe nâng cao của trụ A và trụ C, làm nổi bật phiên bản đầu tiên của phiên bản này. Xe siêu sang. Các phiên bản giới hạn thường là trang bị tùy chọn cho Flying Spur.

2020 Flying Spur Limited Edition có cửa sổ trần kép. Rèm cửa sổ trần Alcantara được mở bằng điện từ trung tâm của mái và được phối màu với 15 tùy chọn màu sắc của mái.

Cung cấp phiên bản giới hạn Flying Spur 2020Giếng trời đôi. Các tấm Alcantara giếng trời có thể được kéo ra bằng điện từ tâm mái và có cùng màu với 15 màu mái.

Bentley Flying Spur 2020 được trang bị động cơ 6 lít W12 tăng áp kép 626 công suất và mô-men xoắn cực đại 900 mm hộp số ly hợp kép ZF 8 cấp.

Xe tăng tốc 0-100 km / h trong 3,8 giây. Flying Spur có tốc độ tối đa 333 km / h, trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản đầu tiên có nhiều tùy chọn và giá bán khác nhau, Bentley Flying Spur 2020 có thể được trang bị động cơ 6 lít W12 tăng áp kép, công suất 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hộp số ly hợp kép ZF 8 cấp.

Xe tăng tốc 0-100 km / h trong 3,8 giây. Flying Spur có tốc độ tối đa 333 km / h, trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản đầu tiên mang đến nhiều tùy chọn, giá bán có thể lên tới 30 tỷ đồng.

Phạm Trung Ảnh: Bentley Việt Nam