Honda Civic Type R xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, đây là mẫu xe hiệu suất cao, có biệt danh đua xe đường phố. Tại thị trường quốc tế, các mẫu xe của Honda được đánh giá cao về hiệu suất thể thao tuyệt vời và có thể cạnh tranh với các đối thủ như Ford Focus RS hay Volkswagen Golf R. Honda Civic Type R ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 và có hiệu suất cao Xe có biệt danh Đường đua. Trên thị trường quốc tế, các mẫu xe của Honda được đánh giá cao về hiệu suất thể thao tuyệt vời và có thể là đối thủ của các đối thủ như Ford Focus RS hay Volkswagen Golf R. So với Civic tiêu chuẩn, Type R trông cơ bắp hơn. Spree được cài đặt trong Bun Bunch được cài đặt trên xe có thể tạo ra các chướng ngại vật khí động học. Sợi carbon làm giảm cản trước với phản xạ màu đỏ.

So với Civic tiêu chuẩn, loại R có đặc điểm cơ bắp mạnh mẽ hơn ở bên ngoài. Spree được cài đặt trong Bun Bunch được cài đặt trên xe có thể tạo ra các chướng ngại vật khí động học. Sợi carbon làm giảm độ phản xạ của cản trước, phản chiếu ánh sáng đỏ.

Tại Việt Nam, điều này thật kỳ lạ, nhưng Civic Type R là “con cưng” của Honda tại một số thị trường nhất định như Mỹ và Châu Âu. Đây là một trong những mẫu xe thể hiện xu hướng táo bạo trong thiết kế thể thao. Honda đã cố gắng theo đuổi sau khi đuổi theo các đối thủ và bán trong một thời gian dài.

Điều này khá lạ ở Việt Nam, nhưng Civic Type R là “con cưng” của Honda trên thị trường. Một số thị trường, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Châu Âu. Đây là một trong những mẫu xe thể hiện tinh thần thể thao mạnh mẽ và Honda đã cố gắng theo đuổi nó sau khi theo đuổi lâu dài các đối thủ và thúc đẩy doanh số.

Vách ngăn phía sau được trang bị bộ khuếch tán gió bằng sợi carbon. Ba ống xả được đặt ở giữa xe là thể thao. Các vây phía sau lớn thêm hỗ trợ và ổn định cơ thể ở tốc độ cao.

Cổng sau có bộ khuếch tán bằng sợi carbon. Ba ống xả được đặt ở giữa xe là thể thao. Các vây gió lớn phía sau giúp tăng lực xuống và ổn định cơ thể ở tốc độ cao.

Cả hai bên là gia cố định vị sợi carbon. Phanh Brembo hiệu suất cao. Hệ thống treo McPherson có nhiều liên kết đôi ở phía trước và phía sau.

Cả hai bên là hỗ trợ định vị sợi carbon. Phanh Brembo hiệu suất cao. Hệ thống treo kiểu MacPherson có các liên kết đôi phía trước và phía sau.

Nội bộ của Civic Type R không khác nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Trải nghiệm chủ yếu tập trung vào việc lái xe thể thao, nhưng khi cần, người dùng có thể tương tác với màn hình thông tin giải trí 7 inch, tương thích với Apple Carplay và Android Auto. Âm thanh được phát ra 12 loa của 540 W. Chiếc xe cũng có điều hướng bằng giọng nói.

Nội bộ của Civic Type R không khác nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Trải nghiệm chủ yếu tập trung vào việc lái xe thể thao, nhưng khi cần, người dùng có thể tương tác với màn hình thông tin giải trí 7 inch, tương thích với Apple Carplay và Android Auto. Công suất âm thanh của 12 loa là 540W. Chiếc xe cũng có điều hướng bằng giọng nói.

Civic Type R có ghế thể thao, màu đen và đỏ. Buồng lái cũng sử dụng bảng màu tương phản này trong nhiều chi tiết, chẳng hạn như bảng điều khiển, vô lăng, đồng hồ tốc độ và dây an toàn.

Ghế thể thao loại R của Civic, bộ đồ hai màu đen và đỏ. Buồng lái cũng sử dụng bảng màu tương phản này trong nhiều chi tiết, chẳng hạn như bảng điều khiển, vô lăng, đồng hồ tốc độ và dây an toàn.

Honda Civic Type R được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh, xi-lanh VTEC 2 lít, công suất 306 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Hộp số sàn 6 cấp, dẫn động cầu trước. Theo Motoring, thời gian tăng tốc từ 0 đến 98 km / h là khoảng 5,7 giây. Giá thị trường Honda Mỹ là 34.000 USD.

Khi đường thử Nürburgring (Đức) hoàn thành, chiếc hatchback của Honda đã trở thành kỷ lục 7 phút 43,8 giây, do đó, chiếc hatchback Honda trở thành một chiếc xe dẫn động cầu trước nhanh. Trên toàn thế giới, có nhiều hơn Mercedes-Benz AMG SLS.

Honda Việt Nam không có ý định phân phối Civic Type R cho khách hàng trong nước. -Mô hình Honda Civic R được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2 xi-lanh VTEC công suất 306 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Hộp số sàn 6 cấp, dẫn động cầu trước. Theo Motoring, thời gian tăng tốc từ 0 đến 98 km / h là khoảng 5,7 giây. Giá thị trường Honda Mỹ là 34.000 USD.

Khi đường thử Nürburgring (Đức) hoàn thành, chiếc hatchback của Honda đã trở thành kỷ lục 7 phút 43,8 giây, do đó, chiếc hatchback Honda trở thành một chiếc xe dẫn động cầu trước nhanh. Chiếc xe tốt nhất thế giới so với Mercedes-Benz AMG SLS.

Honda Việt Nam không có ý định phân phối Civic Type R cho khách hàng trên toàn quốc.

Thanh Nhân-Đức Quang