Trong sự kiện này, ông Yamada Daisuke, giám đốc thương mại của Isuzu Việt Nam, đã có một cuộc trao đổi cởi mở với khách hàng của câu lạc bộ “Câu lạc bộ nhiệt tình phía bắc Isuzu mu-X”.

Các cuộc họp ngoại tuyến cho phép người dùng tương tác với Isuzu Việt Nam trong một bầu không khí thân mật và cởi mở.

Sau sự kiện ngoại tuyến thành công được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 3, đây là cuộc họp tổ chức thứ hai của Isuzu Việt Nam. Đối với những người đam mê xe Isuzu mu-X, đây là cuộc gặp đầu tiên ở miền Bắc.

Công ty hy vọng rằng sự kiện này sẽ tạo ra một môi trường cạnh tranh tích cực cho những người yêu thích thể thao. Chiếc xe Isuzu mu-X có một không gian gắn kết, nơi bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng lái xe hoặc chỉ là nỗi buồn trên các bánh xe.

Do thời tiết, sự kiện này chỉ thu hút hơn 20 khách. Hàng hóa gia nhập gia đình, nhưng cuộc trao đổi luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Nhiều khách hàng đã hài lòng với sự lựa chọn của họ. Ông Bạch Quý Bình, một khách hàng sử dụng mu-X 3.0L, cho biết: “Tôi đã sử dụng nhiều mẫu xe, nhưng chỉ khi sử dụng xe mu-X, tôi mới cảm thấy thoải mái và an toàn. Lái xe rất nhỏ gọn và an toàn. Tiết kiệm nhiên liệu. Trong sự kiện này, ông Bình được bầu làm chủ tịch Hiệp hội người dùng miền Bắc. Người sử dụng xe Isuzu mu-X ngày càng gần hơn và họ hy vọng sẽ tạo ra một sân chơi và chia sẻ thông tin hữu ích về các mẫu xe họ sử dụng .

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trực tiếp đặt câu hỏi thẳng thắn và thực tế về các vấn đề họ vẫn gặp phải: hệ thống bảo hành. Bảo trì, chất lượng dịch vụ, mua phụ tùng ở đâu … Vì lo ngại của khách hàng, ông Yamada đã thực hiện Đáp lại và chia sẻ hướng phát triển trong tương lai của công ty, để người dùng thoải mái hơn.

– “Hiệp hội người hâm mộ Isuzu mu-X” là một nhóm hoạt động năng động của Facebook, dành cho người dùng quan tâm đến phương tiện này. 2017 Vào tháng 1, khi câu lạc bộ được thành lập, chỉ có khoảng 50 người tham gia, nhưng bây giờ có 2.900 thành viên, cho thấy thị trường quan tâm đến mu-X “Ace”. Nó được cung cấp bởi một nhà sản xuất xe đa chức năng của Nhật Bản. Isuzu mu-X Enthusiasts không chỉ là một chiếc xe hơi. Sân chơi cho những người đam mê cũng thường xuyên tổ chức các chuyến đi xe ngựa và các sự kiện từ thiện để liên lạc với các thành viên và xây dựng và giúp đỡ cộng đồng. (Liên kết tại đây: https://www.facebook.com/groups/1148079461894050/). — -mu-X đã được các chuyên gia và người dùng đánh giá tích cực về chức năng và độ bền ở Bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Đây được coi là mô hình cho những người yêu thích giá trị thực và sự khác biệt.

Sau hơn sáu tháng Mu-X đã được tin tưởng bởi những khách hàng yêu thích xe hơi. Hiện tại, có ba phiên bản xe thể thao đa chức năng mu-X series: mu-X 2.5L MT (2WD), mu-X 3.0L AT (2WD) và mu-X 3.0L AT phiên bản giới hạn (chỉ màu ngọc trai trắng và trắng). Xe CBU nhập khẩu từ Thái Lan có 5 màu chính, bao gồm trắng ngọc trai, bạc titan, nâu đồng, xám thiên thạch, sapphire đen. Giá ưu đãi của mu-X chỉ 899 triệu đô la Mỹ (Pearl White chỉ 907 triệu đô la Mỹ), bao gồm thuế 960 triệu (Pearl White chỉ 968 triệu, bao gồm VAT) áp dụng cho phiên bản 2.5L MT và 3.0. 990 triệu cho phiên bản AT, phù hợp với phiên bản AT 3.0L và với các cải tiến nội ngoại thất mới. -Từ 4/7 đến 15/8, khi mua xe mu-X và D-Max, Isuzu sẽ Cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mô tả, thông tin chi tiết: http://bit.ly/CTKMTivi-Isuzu

Mỹ Anh