Đại diện Suzuki Việt Nam cho biết, công ty luôn coi dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu. Đây là lý do công ty điều chỉnh giá linh kiện để trở thành một trong những thương hiệu cung cấp linh kiện rẻ nhất trong số các thương hiệu Việt Nam và Nhật Bản. Đồng thời, công ty đang sửa đổi chu kỳ bảo dưỡng để đưa ra thời gian bảo dưỡng phù hợp nhằm giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng. Thông tin giá phụ tùng các dòng xe Suzuki đã được đăng tải trên website.

Ngoài ra, Suzuki còn tăng cường đào tạo dịch vụ nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên để họ có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Phương tiện đi lại thoải mái, đồng thời tăng số lượng dự trữ phụ tùng và phụ tùng thay thế, nhằm loại bỏ tình trạng không có xe đang chờ sửa chữa. Mục tiêu của Suzuki là trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sau bán hàng. Quý khách hàng có thể gọi đến hotline 18006950 để được tư vấn miễn phí về giá phụ tùng, dịch vụ sau bán hàng … – Xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro phù hợp là người bạn đồng hành trong vận tải chuyên nghiệp .—— Tất cả các dòng xe Suzuki đều có thời gian bảo hành từ ba năm hoặc 100.000 Kilomét, bảo trì được thực hiện 6 tháng một lần hoặc 7.500 km, và ba lần bảo dưỡng đầu tiên là miễn phí. Nhờ đó, tổng chi phí bảo trì trong vòng ba năm sẽ giảm 50% so với trước đây.

Ngoài ra, do dòng xe tải nhẹ Suzuki được ưa chuộng nên có thể sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt. Và hệ thống đại lý rộng khắp cả nước, với hơn 500.000 phụ tùng thay thế tại ba kho phụ tùng nam bắc. Cụ thể, kho hàng lớn nhất của công ty là ở Đồng Nai, với kho hàng ở TP.HCM và Hà Nội.

Có những lộ trình hạn chế để hạn chế việc sử dụng động cơ ở các thành phố lớn. Xe ba bánh cơ bản và 3-4 bánh. Thành phố đã đề xuất cấm xe vào các tuyến đường trung tâm, vành đai theo lộ trình. Bắt đầu từ năm 2022, thời gian cúp điện sẽ được kéo dài từ 5 giờ đến 22 giờ.

Xe tải nhẹ Suzuki có tải trọng lớn, thích hợp chạy xe trong thành phố và ngoại thành. Trong trường hợp này, xe tải nhẹ dưới một tấn đang trở thành phương án thay thế phù hợp để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong đô thị. Động cơ tiết kiệm nhiên liệu của Super Carry là một trong những dòng xe tải được ưa chuộng nhất. Theo ước tính của anh, cứ 100 km thì chỉ tiêu tốn khoảng 7 lít xăng và mỗi ngày vận chuyển 100 km chỉ tốn khoảng 100.000 đồng tiền xăng. Đồng thời, theo đơn giá vận tải bình quân của xe tải, quãng đường bình quân thu nhập trên 100 km là 2-2,5 triệu đồng.

Mức độ phát triển bền vững của thương hiệu Suzuki Trong 25 năm qua, doanh số bán hàng tại Nhật Bản đã vượt quá 2 triệu xe trên toàn thế giới. Theo Suzuki, việc hỏng hóc xe hầu như không xảy ra, bán kính quay vòng tối thiểu của Suzuki Super Carry Pro chỉ là 4,4m, giúp việc di chuyển trong khu dân cư đông đúc trở nên dễ dàng hơn. -Các loại xe này (bao gồm cả lái xe và phụ xe) có tải trọng tối đa là 940 kg, có thể vận chuyển được một khối lượng lớn hàng hóa cần vận chuyển, xứng danh là công ty của những nhân viên vận tải chuyên nghiệp. — Trong tháng 10, Suzuki sẽ ưu đãi phí trước bạ và các khoản phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu) khi mua hai mẫu xe Super Carry Pro và Carry Truck nhập khẩu.

Kế hoạch chi tiết chính sách ưu đãi tháng 10:

Dòng xe du lịch chuyên dụng — Khuyến khích khách hàng vay mua ô tô tại Vietcombank, BIDV và Vietinbank, bao gồm cả thuế giá trị gia tăng – Các sản phẩm khuyến khích khách hàng vay mua ô tô từ ngân hàng Hoặc thanh toán bằng tiền mặt, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng-XL7 mới tinh – lãi suất và bảo hiểm vật chất sáu tháng đầu (tương đương 25 triệu)

bảo hiểm vật chất và ghế da (tương đương 25 triệu)

Ertiga Sport

Lãi suất vay sáu tháng đầu và 50% thuế trước bạ (tương đương 42 triệu USD)

50% phí trước bạ và bảo hiểm nhân thọ (tương đương 42 triệu USD)

Ertiga Limited

Ertiga 5MT

Swift

Bảo hiểm vật chất (tương đương 10 triệu)

Ciaz mới

50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu)

Phạm vi xe thương mại-giá trị khuyến mại đã bao gồm VAT-carry Pro (tất cả các loại thùng) -100% thuế trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu euro) -Xe tải chở bạn (Tất cả các loại thùng) -50% lệ phí trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu)

Thùng mui bạt

50% lệ phí trước bạ (tương đương 10 triệu)

Minh Anh