HEAD ANH KỲ HÒA BÌNH (HÒA BÌNH), Ngọc Anh 2 (Lâm Đồng) và Huỳnh Thanh 2 (Bến Tre) đã được tuyên dương vì đã có thành tích xuất sắc trong việc hướng dẫn và đào tạo lái xe an toàn cho hơn 9.700 người trong tháng 9. Anh Kỳ Hòa Bình và Huỳnh Thanh # 2 giành giải HEAD xuất sắc nhất tháng trong sự kiện LXAT. Tất cả do HEAD Anh Kỳ Hòa Bình tổ chức. Ảnh: HEAD Anh Kỳ Hòa Bình .—— Ngoài ra, trong quý 3 năm nay, Anh Kỳ Hòa Bình (Hòa Bình), Huy Hoàng (Nghệ An) và Huỳnh Thanh 1 (Bến Tre) là những điển hình nhất. Đào tạo lái xe an toàn trên toàn quốc để giúp mọi người tham gia giao thông an toàn hơn.

Bất chấp tác động của Covid-19, hoạt động khuyến khích và hướng dẫn lái xe an toàn của Honda Việt Nam và hơn 800 HEAD đã được triển khai một cách hiệu quả và an toàn. Trong quý 3, đã tổ chức 2.606 khóa học cho 682.830 học viên trên toàn quốc. Con số kỷ lục của Honda Việt Nam tại mỗi khu vực là 874 chương trình (34%) ở miền bắc, 738 chương trình (28%) ở miền trung và 994 chương trình ở miền nam. (Chiếm 38%), 232.037 người đã được đào tạo.

Học viên tham gia chương trình trải nghiệm lái xe RT.

Tại miền bắc, Anh Kỳ Hòa Bình là người phụ trách các hoạt động lái xe an toàn, trong quý 3 hoạt động nhiều nhất, có 10 kế hoạch cho 4.776 người. Tại khu vực miền Trung, HEAD Huy Hoàng đã cung cấp 10 chương trình đào tạo cho 539 học sinh các cấp và địa phương và giành vị trí quán quân trong quý này.

Tại miền Nam, nổi bật nhất trong quý vẫn là HEAD Huỳnh Thành 1 cung cấp 24 chương trình cho 4.396 khách hàng và học sinh các cấp. Theo số liệu từ Honda Việt Nam, đây là quý thứ 2 liên tiếp Huỳnh Thanh 1 đạt danh hiệu HEAD xuất sắc nhất miền Nam về Đào tạo lái xe an toàn.

Kế hoạch khuyến mãi Lái xe Ô tô an toàn của Honda Việt Nam phối hợp cùng trường học HEAD Huỳnh Thanh.

Ngoài việc tư vấn cách lái xe an toàn trước khi tham gia giao thông và dạy kỹ năng tham gia giao thông trên máy RT, các HEAD này còn phối hợp với Honda Việt Nam tuyên truyền trong học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các giải trẻ … Đại diện hy vọng kết quả thu được sẽ giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông và giảm thiểu tai nạn ở mỗi nơi.