Đại diện Suzuki Việt Nam cho biết, công ty luôn coi dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lý do công ty điều chỉnh giá linh kiện để trở thành thương hiệu cung cấp linh kiện rẻ nhất trong số các thương hiệu Việt Nam và Nhật Bản. Đồng thời, công ty đang sửa đổi chu kỳ bảo dưỡng để đưa ra thời gian bảo dưỡng phù hợp nhằm giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng. Thông tin giá phụ tùng các mẫu xe Suzuki đã được đăng tải trên website.

Ngoài ra Suzuki cũng tăng cường đào tạo dịch vụ nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên để khách hàng có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Phương tiện đi lại thoải mái, đồng thời tăng số lượng dự trữ phụ tùng và phụ tùng thay thế, nhằm loại bỏ tình trạng không có xe đang chờ sửa chữa. Mục tiêu của Suzuki là trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sau bán hàng. Quý khách hàng có thể gọi đến hotline 18006950 để được tư vấn miễn phí về giá phụ tùng, chế độ hậu mãi … – Xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro phù hợp làm đối tác vận tải. Chuyên nghiệp.

Thời gian bảo hành cho tất cả các dòng xe Suzuki là ba năm hoặc 100.000 km, và bảo trì được thực hiện 6 tháng hoặc 7.500 km một lần. Ba lần bảo dưỡng đầu tiên là miễn phí. Nhờ đó, tổng chi phí bảo trì trong vòng ba năm sẽ giảm 50% so với trước đây.

Ngoài ra, do dòng xe tải nhẹ Suzuki được nhiều người biết đến nên có thể sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt. Cũng như hệ thống đại lý rộng khắp cả nước, hệ thống hơn 500.000 phụ tùng thay thế tại ba kho phụ tùng miền nam và miền bắc. Cụ thể, kho hàng lớn nhất của công ty là ở Đồng Nai, cũng như kho hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Lộ trình cấm xe cơ giới ở các thành phố lớn rất hạn chế. Ba bánh và 3-4 bánh cơ bản. Thành phố đã đề xuất cấm các phương tiện lưu thông trên các tuyến đường trung tâm và ngoại vi dựa trên thời hạn. Bắt đầu từ năm 2022, thời gian cúp điện sẽ được kéo dài từ 5 giờ đến 22 giờ.

Xe tải nhẹ Suzuki có tải trọng lớn, thích hợp chạy xe trong thành phố và ngoại thành. Trong trường hợp này, xe tải nhẹ dưới một tấn đang trở thành phương án thay thế phù hợp để đáp ứng nhu cầu hoạt động vận tải hàng hóa đô thị. Động cơ tiết kiệm nhiên liệu của Super Carry là một trong những dòng xe tải được ưa chuộng nhất. Theo ước tính của anh, cứ 100 km thì chỉ tiêu tốn khoảng 7 lít xăng và mỗi ngày vận chuyển 100 km chỉ tốn khoảng 100.000 đồng tiền xăng. Đồng thời, theo đơn giá chung của vận tải xe tải thì thu nhập bình quân trên 100 km là 2 – 2,5 triệu đồng.

Mức độ phát triển bền vững của thương hiệu Suzuki Trong 25 năm qua, doanh số bán hàng tại Nhật Bản đã vượt 2 triệu xe trên toàn thế giới. Theo Suzuki, hầu như không có hiện tượng hỏng xe, bán kính quay vòng tối thiểu của Suzuki Super Carry Pro chỉ 4,4m giúp việc di chuyển trong khu dân cư đông đúc trở nên dễ dàng hơn. -Các loại xe này (bao gồm cả lái xe và phụ xe) có tải trọng tối đa là 940 kg, có thể vận chuyển một khối lượng hàng lớn và xứng đáng là công ty của những nhân viên vận tải chuyên nghiệp. — Trong tháng 10, Suzuki sẽ ưu đãi phí trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu đồng) khi mua hai mẫu xe Super Carry Pro và Carry Truck nhập khẩu.

Khuyến khích khách hàng vay mua ô tô tại Vietcombank, BIDV và Vietinbank, kể cả thuế giá trị gia tăng, khuyến khích khách hàng vay mua các sản phẩm khác hoặc thanh toán bằng tiền mặt từ ngân hàng mua ô tô, bao gồm cả thuế giá trị gia tăng

XL7 mới – trong sáu tháng đầu Lãi suất và bảo hiểm vật chất (tương đương 25 triệu)

bảo hiểm vật chất và ghế da (tương đương 25 triệu)

Ertiga Sport

lãi suất vay sáu tháng đầu và 50% thuế trước bạ (Tương đương 42 triệu USD)

50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất (Tương đương 42 triệu USD)

Ertiga Limited

Ertiga 5MT

Swift-Assu Giao dịch (tương đương 10 triệu) – New Ciaz-50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu) – Phạm vi xe thương mại-Giá trị khuyến mại đã bao gồm VAT- Pro xách tay (mọi loại thùng)

100% thuế trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu) -Với xe (các loại thùng)

50% lệ phí trước bạ và các lệ phí trước bạ khác ( Tương đương 25 triệu)

Chở xe cho người mù

50% phí trước bạ (tương đương 10 triệu)

Minh Anh