Bentley Flying Spur thế hệ thứ ba là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc sẽ vào thị trường Việt Nam vào năm 2020. Ngoại hình của mẫu sedan 4 cửa Anh Quốc không có nhiều thay đổi. Chiếc xe được tân trang lại hiện đại và lộng lẫy hơn thế hệ trước.

Bentley Flying Spur thế hệ thứ ba nhập khẩu sẽ gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2020. Ngoại hình của mẫu sedan 4 cửa Anh Quốc không có nhiều thay đổi. So với đời trước, chiếc xe này bóng bẩy hơn, hiện đại hơn và sang trọng hơn.

So với mẫu xe trước, chiều dài cơ sở của Flying Spur 2020 đã tăng 130mm. Bộ la-zăng 22 inch tiêu chuẩn và 21 inch tùy chọn.

Flying Spur mới sử dụng chung nền tảng MSB với Porsche Panamera mẹ và được làm bằng vật liệu nhôm và composite. Dù được trang bị nhiều công nghệ và tính năng an toàn khác nhưng trọng lượng của nó lại nhẹ hơn trước 38 kg.

Chiều dài cơ sở của “Flying 2020” đã tăng 130 mm so với đời trước. Bộ la-zăng 22 inch tiêu chuẩn và 21 inch tùy chọn.

Flying Spur mới sử dụng chung nền tảng MSB với Porsche Panamera mẹ và được làm bằng vật liệu nhôm và composite. Trọng lượng của xe giảm 38 kg so với trước dù được bổ sung nhiều tính năng kỹ thuật và an toàn.

Đèn pha LED ma trận vẫn duy trì dạng pha lê đặc trưng của dòng xe siêu sang Bentley. Nhiều bộ phận như cản trước và lưới tản nhiệt sử dụng chrome để nhấn mạnh cảm giác hiện đại.

Đèn pha ma trận LED sử dụng hình dạng khối pha lê để duy trì các đặc điểm của dòng xe sang Bentley. Mạ chrome được sử dụng ở nhiều bộ phận như cản trước và lưới tản nhiệt để nhấn mạnh cảm giác hiện đại.

Logo chữ B và chắn bùn sáng bóng nhô ra từ ổ điện lần đầu tiên xuất hiện trên Line Flying Spur, tương tự các mẫu Rolls-Royce siêu sang. — Logo chữ B với chắn bùn được chiếu sáng và cánh gió hốc điều khiển điện, lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Flying Spur, tương tự như mẫu xe siêu sang của đối thủ Rolls Royce.

– Nhà sản xuất Anh Quốc tuyên bố rằng thiết kế của họ được lấy cảm hứng từ thân máy bay. Ốp thân sau là ứng dụng công nghệ tạo hình thân xe lớn nhất trong lịch sử ngành ô tô, được làm bằng cách sấy tấm nhôm ở nhiệt độ 500 độ C rồi cắt thành hình. Đèn la-de công suất cao.-Pegasus có ống xả kép mạ chrome ở phía sau và đèn hậu LED phong cách.

Nhà sản xuất của Anh cho biết thiết kế của Pegasus được lấy cảm hứng từ thân máy bay. Tấm ốp thân sau là ứng dụng công nghệ tạo hình thân xe lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô, được làm bằng cách sấy một tấm nhôm ở nhiệt độ 500 độ C rồi cắt thành hình. Laze công suất cao.

Cánh gió phía sau với đèn hậu kép mạ chrome, đèn hậu LED phong cách.

Khoang lái Pegasus 2020 mang đến trải nghiệm sang trọng từ chất liệu da, gỗ, hợp kim chrome cho đến các chi tiết tỉ mỉ. Ghế da sọc dọc, cửa và vai áo được thêu hoa văn da kim cương.

Buồng lái của Flying Spur 2020 có thể mang đến trải nghiệm sang trọng từ chất liệu da, gỗ và hợp kim chrome cho đến các chi tiết trên thân xe. Ghế, cửa và ghế da sọc dọc đều được thêu hoa văn da kim cương.

Mặt số trung tâm của bảng điều khiển được trang trí bằng gỗ, cửa gió điều hòa và đồng hồ cơ cũng được khắc kim cương. Một màn hình lật lên với ba mặt hiển thị, một dành cho màn hình cảm ứng 12,3 inch, một dành cho mặt số cơ học 3 mặt truyền thống và mặt còn lại dành cho tấm gỗ trải dài bảng điều khiển. -Các kim cương bề mặt được khắc cũng xuất hiện trên các nút bấm ở trung tâm của bảng điều khiển bằng gỗ, cửa gió điều hòa và đồng hồ cơ. Màn hình lật có ba mặt hiển thị, một dành cho màn hình cảm ứng 12,3 inch, một dành cho mặt đồng hồ cơ 3 mặt truyền thống và mặt còn lại là tấm gỗ kéo dài trên bảng điều khiển.

Con số trên huy hiệu Union Jack là 1 Khe hút gió cột A và cột C bên cạnh táp lô làm nổi bật ngoại hình phiên bản đầu tiên của mẫu xe siêu sang. Các phiên bản giới hạn thường là trang bị tùy chọn cho Spurs.

Huy hiệu Union Jack được đánh dấu 1 trên bảng điều khiển, gần khe gió ở cột A và bên ngoài cột C, làm nổi bật phiên bản đầu tiên của phiên bản này. Xe siêu sang. Các phiên bản giới hạn thường là trang bị tùy chọn trên Flying Spur.

2020 Flying Spur Limited Edition có cửa sổ trần kép. Rèm cửa sổ trần Alcantara được mở bằng điện từ trung tâm của mái và được phối màu với 15 tùy chọn màu sắc của mái.

Cung cấp phiên bản giới hạn Flying Spur 2020Giếng trời đôi. Rèm cửa sổ trần Alcantara có thể được kéo ra bằng điện từ tâm của mái nhà. Màu sắc giống với 15 tùy chọn màu sắc của mái nhà. Nó có công suất 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hộp số ly hợp kép ZF 8 cấp.

Xe tăng tốc 0-100 km / h trong 3,8 giây. Flying Spur có tốc độ tối đa 333 km / h, trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản đầu tiên có nhiều tùy chọn và giá bán khác nhau, Bentley Flying Spur 2020 có thể được trang bị động cơ 6 lít W12 tăng áp kép, công suất 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hộp số ly hợp kép ZF 8 cấp.

Xe tăng tốc 0-100 km / h trong 3,8 giây. Với tốc độ tối đa 333 km / h, Flying Spur là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur phiên bản đầu tiên mang đến nhiều tùy chọn, mức giá lên tới 30 tỷ đồng.

Phạm Trung Ảnh: Bentley, Việt Nam