Dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao

Khách hàng sở hữu xe ô tô phổ thông thường cân nhắc kỹ lưỡng chi phí bảo dưỡng và sửa chữa. Trong bối cảnh năm 2020 chịu nhiều thách thức, người tiêu dùng sẽ thắt chặt chi tiêu hơn. Bằng cách lắng nghe phản hồi của khách hàng, Suzuki đặt dịch vụ sau bán hàng lên hàng đầu. Đây là lý do hãng điều chỉnh giá phụ tùng thay thế ở mức hợp lý, được đánh giá là rất cạnh tranh giữa các nhà sản xuất Nhật Bản. Đồng thời, công ty cũng thay đổi chu kỳ bảo dưỡng cho phù hợp để giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng.

Suzuki hiện có hơn 510.000 phụ tùng tại 3 kho lớn trên cả nước, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu. Nhu cầu sửa chữa và thay thế của khách hàng tiếp tục tăng. Ảnh: Suzuki, nói chính xác hơn là tần suất bảo dưỡng của xe đã giảm 33%, khách hàng chỉ cần bảo dưỡng xe trong vòng 7.500 km hoặc 6 tháng, Suzuki còn 3 xe đầu tiên không cần phỏng vấn. dịch vụ. Tổng chi phí bảo trì trong ba năm đã giảm 50% so với trước đây. Hãng cũng đã kéo dài thời gian bảo hành đối với động cơ và hộp số Ertiga và XL7 lên 5 năm hoặc 150.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) nhằm giúp khách hàng an tâm khi sử dụng xe. . Điều này cho thấy thương hiệu tự tin vào chất lượng và độ bền của động cơ và bộ truyền động.

Suzuki cũng đang cải thiện việc đào tạo để nâng cao tay nghề của thợ máy và kỹ thuật viên, đồng thời tăng khả năng bảo quản các bộ phận. Việc tích trữ các phụ tùng, phụ tùng thay thế nhằm loại bỏ tình trạng không có xe chờ bảo dưỡng. Hiện tại có hơn 510.000 phụ tùng thay thế tại 3 kho lớn nam bắc. Các nhà phân phối tại TP.HCM và Hà Nội đặt hàng linh kiện để giao ngay trong ngày. Đồng thời, 37 đại lý ô tô Suzuki ủy quyền trên toàn quốc cũng đảm bảo mỗi đại lý có 2 kho, tổng số 77 kho, có thể sửa chữa nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Hoặc. Giá các loại phụ tùng Suzuki được công bố công khai trên website. -Chất lượng xe nhập khẩu -Xe Suzuki nhập khẩu sẽ trải qua ba lần kiểm tra hoàn chỉnh trước khi đến tay khách hàng. Cuộc kiểm tra toàn diện đầu tiên được thực hiện tại nhà máy ở Indonesia hoặc Thái Lan. Sau đó, trong quá trình lái thử, 51 hạng mục đã được kiểm tra kỹ lưỡng tại nhà máy Suzuki Việt Nam. Cuối cùng, trước khi giao xe cho khách, đại lý sẽ kiểm tra 61 hạng mục.

Xe Ertiga và XL7 được bảo hành động cơ và hộp số mở rộng. Ảnh: Suzuki.

Hộp số tự động của Suzuki cũng có chức năng khóa, có thể kết nối trực tiếp với động cơ và hộp số trong những điều kiện nhất định khi xe chạy ở 4 tốc độ. Hộp số có thể được tháo ra và trượt sang bánh số 4 để tỏa nhiệt ít hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Sau khi kích hoạt chức năng khóa, người lái sẽ cảm nhận được âm thanh từ hộp số. Tính năng này cho phép xe tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các dòng xe cùng lĩnh vực.

Bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu

Khung gầm nhẹ là một trong những điểm mạnh của Suzuki. Trọng lượng của Ertiga đã được giảm 100 kg, từ đó tăng khả năng tăng tốc của xe.

Các xe Suzuki nhập khẩu phải trải qua ba lần kiểm tra hoàn chỉnh trước khi giao cho khách hàng. Ảnh: Suzuki .

Theo điều kiện giao thông tại Việt Nam, một trong những điểm mạnh của Suzuki đến từ sự an toàn. Hãng trang bị cho hầu hết các mẫu xe hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), túi khí trước, camera quan sát phía sau. Ertiga Sport và XL7 mới cũng có tính năng ổn định điện tử (ESP), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HHC), cơ thể hấp thụ trọng lực và giảm chấn thương cho người đi bộ (PIMB). .

Tất cả các dòng xe của Suzuki đều đã được cân nhắc và tính toán để đem lại niềm tin cho khách hàng. Suzuki giảm giá đặc biệt cho xe du lịch và xe thương mại trong tháng 10.

Chi tiết chương trình khuyến mãi tháng 10:

Xe du lịch

Khuyến mãi xe du lịch Vay mua ô tô từ Vietcombank, BIDV và Vietinbank, bao gồm VAT

Khuyến mãi khách hàng vay mua xe ngân hàng khác Trả xe hoặc tiền mặt bao gồm thuế giá trị gia tăng-lãi suất XL7 mới và bảo hiểm vật chất 6 tháng đầu (tương đương 25 triệu) -bảo hiểm cá nhân và ghế da (tương đương 25 triệu )

Ertiga Sport

lãi suất vay sáu tháng đầu và 50% phí trước bạ (tương đương 42 triệu)

50% phí trước bạ và bảo hiểm nhân thọ (tương đương 42 triệu) – – Ertiga Limited

Ertiga 5MT

Swift

BH chính chủ (tương đương 10 triệu)

Ciaz mới

50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu) – — Xe thương mại

Giá trị khuyến mại đã bao gồm thuế giá trị gia tăng

Carry Pro (trong mọi trường hợp)

100% thuế trước bạ và các phí quy định khác (riêng)Tương đương 25 triệu)

Xe ô tô (các loại thùng)

50% phí trước bạ và các phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu)

Xe mù có xe

50% trước bạ Phí (tương đương 10 triệu)

Vũ Khánh

Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại đây. Danh sách các đại lý Suzuki thực sự có tại đây. Hotline: 18006950