Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người dùng, Suzuki Việt Nam luôn coi trọng việc lắng nghe ý kiến ​​khách hàng và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thời gian gần đây, hãng xe liên tục giới thiệu và cải tiến dòng sản phẩm dựa trên phản hồi của người dùng, bao gồm MPV 7 chỗ Ertiga Sport và SUV 7 chỗ XL7 mới. Trên thị trường quốc tế, kể từ năm 2018, Ertiga thế hệ mới nhất đã bán được 111.000 xe tại 20 quốc gia / vùng lãnh thổ. Mẫu xe này ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 6/2019 và cũng được người dùng đón nhận nồng nhiệt. . Sử dụng chất lượng máy nhập khẩu Nhật Bản, bền bỉ và tiết kiệm, Ertiga được coi là sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng nhu cầu gia đình và kinh doanh.

Sau khi XL7 mới của Việt Nam đạt giải “Xe tốt nhất năm 2020” tại thị trường Indonesia, nó đã đạt được thành công đáng kể. XL7 có ngoại hình mạnh mẽ và thể thao, khoang nội thất được bố trí ghế ngồi khéo léo, nhiều công nghệ an toàn và khả năng tăng tốc tuyệt vời, trong tháng 9, 654 xe đã được bán ra, chiếm được sự yêu thích của nhiều khách hàng Việt Nam.

Suzuki Việt Nam đã tăng thời hạn bảo hành động cơ cho hộp số Ertiga thế hệ mới nhất và XL7 mới.

Đại diện công ty cho biết Suzuki luôn quan niệm rằng dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên của khách hàng khi sử dụng xe lâu dài. Vì vậy, đổi mới dịch vụ sau bán hàng luôn là mục tiêu. Cụ thể, nguồn cung cấp phụ tùng thay thế đã được cải thiện. Suzuki có thể chuyển hàng đến các đại lý tại TP.HCM và Hà Nội ngay trong ngày. Để đáp ứng nhu cầu mua bán ô tô và phụ tùng ngày càng tăng, 37 đại lý ô tô được ủy quyền của Suzuki cũng có hai kho tại mỗi đại lý, tổng cộng 77 kho có thể hỗ trợ khách hàng lâu dài. thời hạn. . Suzuki sẽ tiếp tục tăng kho phụ tùng thay thế để đáp ứng nhu cầu phụ tùng bất ngờ của khách hàng.

Giá phụ tùng cũng đã được điều chỉnh để thấp hơn giá trước đây và được niêm yết công khai trên trang web Suzuki. .

Tiếp theo, Suzuki Việt Nam bắt đầu điều chỉnh chu kỳ bảo dưỡng trong tháng 4 để giảm chi phí cho khách hàng. Các chủ xe thực hiện bảo dưỡng ở khoảng cách 6 tháng hoặc 7.500 km, và tần suất bảo dưỡng giảm 33%. Chi phí bảo trì trong ba năm cũng được giảm tới 50%. Với sự đổi mới trong dịch vụ sau bán hàng, Suzuki tự tin trở thành một trong những thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản. So sánh chi phí bảo dưỡng hiện tại với chi phí cách đây 3 năm (ví dụ xe Ciaz), nó đã giảm từ 13 triệu đồng khoảng 48% xuống còn 7 triệu đồng.

Ngoài ra, tự tin vào chất lượng Suzuki đã tăng thời hạn bảo hành cho thế hệ động cơ và hộp số mới nhất của hai dòng xe này từ 3 năm, 100.000 km, lên 5 năm hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại lý Suzuki ủy quyền hoặc truy cập website.

Các mẫu xe của Suzuki luôn được thiết kế để cung cấp cho khách hàng những giá trị thiết thực. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng và chi phí sử dụng thấp, Suzuki còn phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về các dịch vụ sau bán hàng.

Trong tháng 10, Suzuki tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt cho Ertiga, XL7 và các dòng xe khác. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi như sau:

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại tháng 10:

Xe ô tô du lịch

Khuyến mại cho khách hàng vay mua ô tô tại Vietcombank, BIDV và Vietinbank, đã bao gồm VAT cho khách hàng vay tại các ngân hàng khác Mua xe trả góp đã bao gồm thuế giá trị gia tăng-XL7 là lãi suất vay mới tinh và bảo hiểm vật chất 6 tháng đầu (tương đương 25 triệu) -bảo hiểm cá nhân và ghế da (tương đương 25 triệu)

Ertiga Sport

lãi suất vay 6 tháng đầu và 50% phí trước bạ (tương đương 42 triệu)

50% phí trước bạ và bảo hiểm cá nhân (tương đương với 42 triệu)

Ertiga Limited

Ertiga 5MT

Swift- Bảo hiểm chính (tương đương 10 triệu)

New Ciaz

50% thuế trước bạ (tương đương 30 triệu) -Xe thương mại -Giá danh nghĩa bao gồm cả giá trị chuyên môn, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng-Carrying Pro (tất cả các loại thùng) -100% thuế trước bạ và các lệ phí trước bạ khác (tương đương 25 triệu) -giao xe (tất cả các loại thùng )

50% phí trước bạ và các loại phí đăng ký khác (t mang xe mù

50% phí trước bạ (tương đương 10 triệu đồng) – Wu Qing