Xe sử dụng động cơ xi-lanh đơn bốn thì làm mát bằng không khí 108 cc có công suất 7,5 mã lực tại 7.500 vòng / phút. Hộp số 4 cấp với ambraya độc lập (ly hợp thủ công). Động cơ 110cc thế hệ mới với buồng đốt hình cầu hoàn toàn tối ưu hóa quá trình đốt cháy nhiên liệu, giúp nó khỏe mạnh hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Sử dụng hệ thống đánh lửa điện tử CDI. Đây là một phương tiện di động đang hoạt động (ambraya) có thể giúp tất cả các lái xe tăng tốc nhanh chóng trên đường.

Mặt nạ khí động học có chức năng của một tấm ván, tạo cảm giác nhanh nhẹn. Các lỗ thông hơi ở cả hai phía của tính cách được kết hợp với đèn báo rẽ để tạo ra sự phản chiếu tuyệt vời. Đồng thời, đèn pha đa giác trên vô lăng rất hiện đại. Mặt số trên màn hình động cơ rất dễ quan sát. Đuôi rất mỏng và đèn đuôi rất nổi bật. Đặc biệt, bánh xe đúc mà lăn về phía trước năm nan hoa thêm trọng lượng.

Galaxy Sport phù hợp với người cao dưới 1,65 m.

Thiết kế động cơ nhỏ gọn (chỉ sử dụng 108 phân khối) nhưng phản ứng của nó không tệ. Phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.

Phuộc sau thể thao, tích hợp dầu giảm xóc. Nệm cứng của xe kết hợp với một miếng đệm cứng hơn so với giảm xóc thông thường, cho phép người và xe luôn duy trì bàn đạp vững chắc hoặc sức mạnh tốc độ cao. Yên xe dễ mở .

Ngọc Diệp