Thêm nhiều chức năng thông qua hợp tác tạo thành hệ sinh thái, oto.com.vn, tinxe.vn và Xe Cưng sẽ có thêm nhiều chức năng mới giúp người dùng mua xe trực tuyến và người bán có nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm. Ngoài OtoWiki (từ điển dành cho người mua ô tô), các chức năng khác (ví dụ, Eco System Corner hoặc Oto Recommendation) sẽ được phát triển đồng thời và các khuyến nghị cho các mẫu ô tô sẽ được cung cấp theo từng bộ tiêu chuẩn và mỗi phân khúc sẽ dựa trên quy mô lớn của ba nền tảng. cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, hệ sinh thái này cũng có các chức năng trợ giúp các thương gia và đối tác bằng cách cung cấp nghiên cứu thị trường lấy người tiêu dùng làm trung tâm, đồng tiền và gián tiếp thúc đẩy các hoạt động quảng bá thương hiệu và dịch vụ hậu mãi, chẳng hạn như Chương trình Đối tác Oto, Học viện OTO hoặc hợp tác độc quyền Ưu đãi đối tác. — Trải nghiệm mua sắm mới

Hệ sinh thái oto.com.vn

Hệ sinh thái bao gồm ba nền tảng, có thể cung cấp cho người mua xe trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi, đồng thời cung cấp các phương tiện liên quan, phòng trưng bày, Thông tin tín dụng cho đại lý, các hoạt động khuyến mại … Kho dữ liệu oto.com.vn có khoảng 32.000 danh sách mới mỗi tháng, giúp người mua có thể hiểu sơ bộ về mẫu mã, kiểu dáng, chức năng, tình trạng thông qua các thông tin trực quan như ảnh, video. bên trong và bên ngoài. Nền tảng này cũng có thể giúp người mua so sánh giá của các mẫu xe của họ, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra, người mua cũng có thể tìm thấy các bài đánh giá khác trên website Tinxe.vn và các kênh đánh giá, đam mê xe trên cộng đồng Xe Cưng.

Giải pháp của Trader

Đối với người bán, nhà cung cấp và đại lý xe hơi, việc cung cấp sản phẩm để thu hút khách hàng tiềm năng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, hệ sinh thái ba nền tảng ra đời giúp người bán mở rộng đối tượng khách hàng, bao gồm cả những người đam mê ô tô và những người quan tâm đến ô tô. Theo dữ liệu từ oto.com.vn, nền tảng này có 6 triệu lượt truy cập, 22 triệu lượt xem trang, cùng hệ thống người dùng, 3000 tài khoản mới mỗi tháng, và mạng lưới hơn 200 hoạt động trực tuyến và đối tác hoạt động. Ngoại tuyến. Ngoài ra, nền tảng còn có thể giúp người dùng sản xuất nội dung, ứng dụng công nghệ và thúc đẩy các giao dịch mua bán trên thị trường-oto.com.vn được ra mắt vào năm 2014 và đã dần trở thành một trong những trang thông tin, mua bán ô tô trực tuyến phát triển rất mạnh mẽ. Hệ sinh thái oto.com.vn cùng với tinxe.vn và Xe Cưng sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm ô tô trực tuyến ba trong một và cung cấp nền tảng kết nối người mua và người bán. Bằng cách theo dõi khả năng người dùng thực hiện từng bước trong quy trình mua xe, hệ sinh thái cũng sẽ trở thành giải pháp lý tưởng để các công ty ô tô tiếp cận khách hàng tiềm năng.