Thị trường TV OLED đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà sản xuất và tung ra thị trường nhiều sản phẩm với mức giá phải chăng, mở ra cơ hội cho người dùng. Sau đây là những mẫu TV OLED xuất sắc của hãng điện tử Hàn Quốc LG.

LG OLED CX

OLED CX là dòng TV OLED C 2020 của LG, đã nhận được điểm số cao trong bảng xếp hạng của nhiều trang web công nghệ nổi tiếng. Sau khi thử nghiệm nhiều tính năng của dòng LG OLED, biên tập viên của Rtings cho biết: “LG OLED CX là chiếc TV tốt nhất mà chúng tôi biết.” Trang web công nghệ DigitalTrends cũng khen ngợi chất lượng hình ảnh của TV LG OLED CX.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời của LG OLED CX TV. Ảnh: LG .

LG OLED CX sử dụng công nghệ OLED, có hàng triệu điểm ảnh, có thể phát ra ánh sáng, nhiễu đen sâu, độ tương phản cao, hình ảnh rõ nét. Mẫu TV CX năm nay còn được trang bị chip thông minh mang tên Alpha 9 Gen 3 có tốc độ xử lý nhanh hơn. Đồng thời các tính năng như VRR (Tốc độ làm tươi thay đổi), ALLM (Chế độ độ trễ thấp tự động) và eARC (Kênh trả về âm thanh nâng cao) khiến OLED CX trở thành mẫu TV tốt nhất để chơi game theo đánh giá của DigitalTrend. — Thích hợp xem phim Khi xem thể thao và chơi game, giá bán của OLED CX khá hợp lý, trong đó giá bản 65 inch là 60 triệu đồng, bản 55 inch là 40 triệu đồng. -LG OLED BX

Ngoài CX, phiên bản BX cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng trong dòng TV OLED 2020. Nhờ thiết kế không khung hiện đại, phần đế kim loại vát cạnh tinh tế. . Ảnh: LG .

Phát huy những chức năng mạnh mẽ của công nghệ OLED, TV BX hiển thị hình ảnh sống động với màu đen sâu và độ tương phản cao. Một ưu điểm nữa là góc nhìn rộng, dù ngồi ở vị trí chính diện hay hai bên cánh, BX đều có thể truyền tải màu sắc đồng nhất. Giá của TV OLED BX là 40 triệu đồng và kích thước 55 inch

LG OLED E9

TV LG OLED E9 dường như đang nổi như cồn do có thiết kế phẳng với mặt kính tràn viền. Không hiển thị phía dưới. Chế độ “Thư viện” hiển thị các điểm tham quan nổi tiếng thế giới được TripAdvisor cập nhật theo mùa, biến TV E9 thành tác phẩm nghệ thuật và tạo tâm điểm trong phòng khách.

TV LG OLED E9 đã trở thành điểm nhấn của nhiều không gian trong nhà. Nhiếp ảnh: LG Ngoài thiết kế tinh tế, E9 còn có ưu điểm vượt trội của công nghệ TV OLED, chất lượng hiển thị rõ nét, nhiều chức năng thông minh và chức năng điều khiển bằng giọng nói. Giá TV OLED E9 là 52 triệu đồng cho mẫu 65 inch, và 30 triệu đồng cho kích thước 55 inch là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích công nghệ và thẩm mỹ.

LG OLED C9

Bảng xếp hạng TV OLED C9 trên website công nghệ toàn cầu nổi bật với vẻ ngoài chất lượng cao, thiết kế tinh tế nhưng giá cả lại rất hợp lý. Sau quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, các trang công nghệ như Rtings, Cnet hay digitalTrends đã đưa ra những đánh giá cao cho OLED C9.

C9 không chỉ có chất lượng hình ảnh tốt nhất của công nghệ OLED mà còn được trang bị công nghệ âm thanh hoàn chỉnh, hình ảnh chuyên nghiệp như Dolby Vision, Dolby Atmos, HDR …— -OLED C9 được nhiều card đánh giá cao. Ảnh: LG .

TV OLED C9 65 inch có giá 41 triệu đồng và 55 inch có giá 28 triệu đồng, tương đương với giá của nhiều mẫu TV LED trên thị trường.