Thị trường ô tô đã qua sử dụng ở Việt Nam khá phức tạp. Do đó, người mua phải nghiên cứu và nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn được một chiếc xe có chất lượng thỏa đáng. Một khi chất lượng trả tiền, những chiếc xe đã qua sử dụng thường không cụ thể như những chiếc xe mới. Để tránh mua hàng “không đạt yêu cầu”, người mua phải tham khảo ý kiến ​​và tư vấn … mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, giấy tờ xuất xứ và đổi thương hiệu cũng là một vấn đề đối với những người mua xe đã qua sử dụng.

Để giải quyết những vấn đề này, với sự giúp đỡ của nhiều đối tác và bộ phận có một trang web mua sắm khổng lồ, Carmudi Việt Nam sẽ tổ chức thị trường nghiên cứu ô tô như một cửa ngõ giữa các đại lý, cá nhân bán hàng và khách hàng.

Ở đây, người mua xe đã qua sử dụng có thể dễ dàng chọn xe hợp lý với thông tin và thông số minh bạch. Nhờ có đội ngũ chuyên gia, các phương tiện sẽ được kiểm tra và đánh giá để khách hàng có thể dễ dàng so sánh các lựa chọn về giá cả và chất lượng.

Ngoài các mẫu xe đã qua sử dụng, thị trường nghiên cứu xe hơi cũng giới thiệu các mẫu mới lần này. Hơn một phần ba số xe tham gia chương trình là những chiếc xe mới được đưa ra thị trường.

Thị trường săn bắn ô tô đầu tiên tại Việt Nam quy tụ gần 1.000 phương tiện, bao gồm ô tô, xe máy và xe đa dụng. .

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, nó sẽ được tổ chức tại sân vận động Quán Ngục vào ngày 18 và 19/7 trong vòng 2 ngày (9h đến 17h30) để đáp ứng nhu cầu mua xe (ô tô, xe máy và xe đa dụng), Hà Nội Ba Văn Cao 30 ở quận Đinh. Khi tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội tận hưởng trải nghiệm lái xe thực tế miễn phí, rửa xe và thay dầu (xe mua trong sự kiện) và quà tặng nhận được trong quá trình rút thăm. -Để tham gia, đại lý và cá nhân người bán phải hoàn tất đăng ký trên trang web chosanxe.vn. Các mô hình tham gia đã được chứng nhận và xác minh bởi Carmudi Việt Nam, và liên quan đến vị trí hiển thị của sự kiện, chẳng hạn như hình ảnh, trạng thái, năm sản xuất và giá cả. Để “mua” xe nhanh chóng và hiệu quả, trước khi tham gia chương trình, khách hàng có thể tìm kiếm xe để mua trên trang web, sau đó kiểm tra xe và trực tiếp lái thử để kiểm tra tình trạng của xe.

Chương trình này có bạn đồng hành cho dầu nhờn Motul và Foodpanda.

Ngọc Diệp