HEAD ANH KỲ HÒA BÌNH (HÒA BÌNH), NGỌC ANA 2 (LÂM ĐỒNG) và HUỲNH THÀNH 2 (BẾN TRE) được Honda Việt Nam đánh giá là xuất sắc trong tháng 9, đã cung cấp và hướng dẫn an toàn cho hơn 9.700 người Đào tạo. Anh Kỳ Hòa Bình và Huỳnh Thanh # 2 giành giải HEAD xuất sắc nhất tháng trong sự kiện LXAT. Tất cả do HEAD Anh Kỳ Hòa Bình tổ chức. Ảnh: HEAD Anh Kỳ Hòa Bình .—— Ngoài ra, trong quý 3 năm nay, Anh Kỳ Hòa Bình (Hòa Bình), Huy Hoàng (Nghệ An) và Huỳnh Thanh 1 (Bến Tre) là những điển hình nhất. Đào tạo lái xe an toàn trên toàn quốc để giúp mọi người tham gia giao thông an toàn hơn.

Bất chấp tác động của Covid-19, hoạt động khuyến khích và hướng dẫn lái xe an toàn của Honda Việt Nam và hơn 800 HEAD đã được triển khai hiệu quả và an toàn. Trong quý 3, đã tổ chức 2.606 khóa học cho 682.830 học viên trên toàn quốc. Con số kỷ lục của Honda Việt Nam tại mỗi khu vực là 874 chương trình (34%) ở miền bắc, 738 chương trình (28%) ở miền trung và 994 chương trình ở miền nam. (Chiếm 38%), 232.037 người đã được đào tạo.

Học viên tham gia chương trình trải nghiệm lái xe RT.

Tại miền Bắc, Anh Kỳ Hòa Bình là đơn vị phụ trách hoạt động lái xe an toàn và hoạt động tích cực nhất trong quý 3, với 10 KH cho 4.776 người. Tại khu vực miền Trung, HEAD Huy Hoàng đứng đầu trong quý, cung cấp 10 chương trình đào tạo cho 539 học viên các cấp và địa phương.

Tại khu vực phía Nam, nổi bật nhất trong quý này là khi HEAD Huỳnh Thành 1 triển khai 24 khóa học cho 4396 khách hàng và học viên các cấp. Theo báo cáo của Honda Việt Nam, đây là quý thứ 2 liên tiếp Huỳnh Thành 1 đạt danh hiệu thủ lĩnh đào tạo lái xe an toàn xuất sắc nhất khu vực phía Nam.

Kế hoạch quảng bá Lái xe an toàn của Honda Việt Nam phối hợp với HEAD Huỳnh Thanh, trường học. RT thí điểm, các HEAD này vẫn đang phối hợp với Honda Việt Nam để phổ biến cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các giải trẻ … Đại diện Honda Việt Nam hy vọng kết quả thu được sẽ giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân và giảm thiểu mỗi Tai nạn địa phương-Tuanwu