Tại Việt Nam, do kiểu dáng mềm mại, thanh thoát kém hấp dẫn so với dáng vẻ thể thao, hầm hố của Lamborghini, Ferrari hay McLaren nên số lượng mẫu DB9 chỉ có thể đếm được. Phiên bản mui trần của DB9 chỉ có khoảng 5 bánh. Mô hình DB9 Volante đã được cập nhật trong phiên bản trước trong bài báo năm 2009.

Tại Việt Nam, số lượng mẫu DB9 rất sẵn có do kiểu dáng mềm mại và thanh lịch, không hấp dẫn lắm so với vẻ ngoài thể thao và hầm hố. Lamborghini, Ferrari hay McLaren hầm hố. Phiên bản mui trần của DB9 chỉ có khoảng 5 bánh. DB9 Volante là phiên bản đầu tiên của bản sửa đổi năm 2009. Xe có màu sơn trắng Stratus, thân xe chủ yếu bằng nhôm, cản trước và mui xe làm từ vật liệu composite. Mặt trước dài và thon, trọng tâm ghế thấp khiến người lái khó xác định vị trí xa nhất so với phía trước. Có thể đóng mở mui xe trong vòng 17 giây bằng một nút bấm. Cửa mở quay Swan (cửa thiên nga) mở ngang như ô tô thông thường, nhưng nghiêng lên trên một góc nhất định để tránh va vào lề đường, lề đường.

Xe có màu sơn trắng Stratus, thân xe chủ yếu bằng nhôm, cản trước và mui xe là vật liệu composite. Mặt trước dài và thon, trọng tâm ghế thấp khiến người lái khó xác định vị trí xa nhất so với phía trước. Có thể đóng mở mui xe trong vòng 17 giây bằng một nút bấm. Cổng thiên nga mở ngang như ô tô thông thường nhưng chếch lên trên để tránh va vào lề đường, lề đường.

DB9 dựa trên DB7 cũ và vẫn giữ các chức năng của thiết kế dòng DB cổ điển (David Brown-chủ sở hữu và nhà thiết kế của dòng DB từ năm 1946). Phần đầu xe vẫn giữ lại lưới tản nhiệt truyền thống của Anh trong khi vẫn giữ các đường nét đơn giản và tinh tế. Đèn pha bi-xenon tích hợp hệ thống rửa đèn. DB9 dựa trên DB7 cũ và giữ lại các đặc điểm thiết kế cổ điển của dòng DB (David Brown-là chủ sở hữu và nhà thiết kế của dòng DB từ năm 1946). Phần đầu xe vẫn giữ lại lưới tản nhiệt truyền thống của Anh trong khi vẫn giữ các đường nét đơn giản và tinh tế. Đèn pha bi-xenon tích hợp hệ thống rửa đèn.

Phần sau xe có thiết kế đơn giản, phần cốp được chia làm hai phần, một phần để đồ phía trên và một phần cốp sau, thể tích là 138 lít. Cốp sau thiết kế đơn giản, gồm cốp hai phần, mui mềm và chỗ để hành lý, dung tích 138 lít. -Hệ thống ống xả kép đối xứng, âm thanh ống xả được Aston Martin đánh giá tương tự DB4 và DB5. -Cả hai ống xả đối xứng nhau, âm thanh ống xả được Aston Martin đánh giá là giống DB4 và DB5. -Mâm xe đa chấu trơn, kích thước 19 inch, đi kèm cùm phanh, màu đỏ tương phản và hệ thống phanh hiệu suất cao. – Mâm đa chấu màu bạc 19 inch với cùm phanh màu đỏ tương phản và hệ thống phanh hiệu suất cao.

Nội thất được làm bằng da, kim loại và carbon. Khách hàng có thể tùy chọn chất liệu và màu sắc của ngăn bên trong. Vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp nút đàm thoại rảnh tay.

Nội thất được làm từ chất liệu da, kim loại và carbon. Khách hàng có thể tùy chọn chất liệu và màu sắc của ngăn bên trong. Vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp nút đàm thoại rảnh tay.

Bảng điều khiển trung tâm có các nút bấm vật lý tinh tế. Nút khởi động và chế độ lái nằm dưới cụm điều hòa. Màn hình trên cùng chỉ được sử dụng cho bản đồ khi xe được khởi động. Hệ thống giải trí trên xe gồm CD, USB, AM / FM, Bluetooth và hệ thống âm thanh Dolby Prologic.

Bảng điều khiển trung tâm với các nút vật lý tinh tế. Nút khởi động và chế độ lái nằm dưới cụm điều hòa. Màn hình trên cùng chỉ được sử dụng cho bản đồ khi xe được khởi động. Hệ thống giải trí trên xe gồm CD, USB, AM / FM, Bluetooth và hệ thống âm thanh Dolby Prologic.

Đồng hồ kim đơn giản, hiển thị nhiều chức năng. Màn hình đa chức năng analog đơn.

Ghế trước được làm bằng da đen obsidian với đường chỉ khâu màu trắng tương phản. Tuy nhiên, sau hơn chục năm sử dụng, da ghế đã bạc màu và nhăn nheo theo thời gian. Hàng ghế trước chỉnh điện 8 hướng nhớ 3 vị trí.

Ghế trước bọc da đen mờ với đường chỉ khâu màu trắng. Tuy nhiên, sau hơn chục năm sử dụng, da ghế đã bạc màu và nhăn nheo theo thời gian. Ghế trước chỉnh điện 8 hướng nhớ 3 vị trí.

Ghế sau tương tự ghế trước, được bọc da, diện tích bề mặt nhỏ, thích hợp để trẻ em hoặc đựng đồ cá nhân. -Hàng ghế sau được bọc da tương tự hàng ghế trước, có bề mặt nhỏ, thích hợp để trẻ em hoặc đựng đồ cá nhân.

Dưới mui xe là động cơ AM11 dung tích 6 lít V12, công suất 470 mã lực.Mô-men xoắn 600 Nm. Hộp số tự động 6 cấp ZF Friedrichshafen Touchtronic II tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 4,6 giây, sau đó đạt tốc độ tối đa 306 km / h. Hệ thống treo xương đòn kép trước / sau, khóa vi sai chống trượt, hệ thống kiểm soát độ bám đường, cảm biến va chạm phía trước. Tại thời điểm xuất xưởng, Aston Martin DB9 Volante Life 2009 được bán với giá khoảng 185.000 USD Nói cách khác, nếu đóng nhiều loại thuế khác nhau, thì một chiếc ô tô ở Việt Nam sẽ có giá gần 600.000 USD. Tuy nhiên, DB9 đã qua đời vào năm 2016, nhường chỗ cho các học viên cơ sở DB11. Hiện giá giao dịch của xe là 4,3 tỷ đồng. Dưới nắp capô là động cơ AM11 dung tích 6 lít V12, công suất 470 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm. Hộp số tự động 6 cấp ZF Friedrichshafen Touchtronic II tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 4,6 giây, sau đó đạt tốc độ tối đa 306 km / h. Hệ thống treo xương đòn kép trước / sau, khóa vi sai chống trượt, hệ thống kiểm soát độ bám đường, cảm biến va chạm phía trước. Tại thời điểm xuất xưởng, Aston Martin DB9 Volante Life 2009 được bán với giá khoảng 185.000 USD Nói cách khác, nếu đóng nhiều loại thuế khác nhau, thì một chiếc ô tô ở Việt Nam sẽ có giá gần 600.000 USD. Tuy nhiên, DB9 đã qua đời vào năm 2016, nhường chỗ cho các học viên cơ sở DB11. Hiện giá giao dịch của xe là 4,3 tỷ đồng