Thiết kế gian hàng của Fuso sống động, thân thiện, ấn tượng và tương tác với du khách.

Khu vực triển lãm được lấy cảm hứng từ nghệ thuật origami truyền thống của Nhật Bản. Ngoài ra, bề mặt trung tâm nhô ra của kim loại kết hợp với đèn LED màu đỏ và đen cũng tạo ra hiệu ứng thị giác mạnh mẽ cho chiếc xe tải Fuso.

Giám đốc bán hàng Ông Nguyễn Duy Đoàn và Hậu Daimler Trucks cho biết, Fuso đã trở thành trụ cột thứ hai của Mercedes-Benz tại Việt Nam, kết hợp công nghệ tiên tiến và xe tải chất lượng cao. – Gian hàng Fuso đã thực hiện nhiều hoạt động tương tác, thu hút nhiều người tham gia, như công nghệ thực tế ảo. Đó là một công nghệ giúp khách du lịch hiểu rõ hơn về các thông số kỹ thuật áp dụng cho xe tải. Chỉ cần quét xe tải với mỗi iPad, thông tin và video trong phần này sẽ được hiển thị trên máy – nhiều khách truy cập rất hào hứng với công nghệ tương tác có tên là “hành trình”. Hãy đến với thương hiệu Fuso “để giúp khách hàng khám phá các di tích lịch sử của Fuso, một sân khấu khó quên và khám phá nhiều trò chơi thú vị khác.

Tham gia nghệ thuật gấp giấy origami tại Nhật Bản.

hoặc tự vẽ trên giấy Hình ảnh cá nhân và độc đáo. Xe buýt Rosa .

Thương hiệu Fuso là sự hợp tác giữa công nghệ và hệ thống quản lý của Nhật Bản, thiết bị vận hành từ Đức và Việt Nam.- — Minh Trí