Sau hơn sáu tháng sau khi Exocet Exomotive lấy cảm hứng từ chủng tộc của Kim trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, anh ấy không còn cần đến một buổi dạ hội chính thức nữa. Công việc lái xe tải vẫn là thói quen hàng ngày nhưng những cách bảo dưỡng xe thú vị của Kim vẫn được giữ nguyên. Bàn làm việc kiểu siêu xe là sản phẩm mới nhất của tài xế.

Mặt trước của bàn phong cách Ferarri LaFerrari. quý hiếm. Jin cho biết: “Tôi không chọn phần đầu vì siêu xe này có ngoại hình rất thấp, khi lắp lên bàn sẽ không hoạt động được. “Tôi thích phần sau của Ferrari LaFerrari vì những đường cong của nó rất hấp dẫn, ngoại trừ việc lắp nó lên bàn.”

Những lúc rảnh rỗi, không có tài xế, Jin đã tìm ảnh trên Internet để khoe. . Không rành về máy tính, mọi chi tiết thiết kế, quy cách kích thước của từng tác phẩm đều được chàng trai Tây Nguyên vẽ trên giấy.

Thiết kế mặt sau của kiệt tác được thực hiện bởi Kim. Lựa chọn chất liệu nhựa composite tương tự như phiên bản trước đây Kim sử dụng. Một mình ông mài, đập, cắt, hàn và sơn. Anh cho biết: “Khó nhất là làm những tấm có độ cong mềm mại như siêu xe Ferrari và kết nối chúng lại với nhau.” “Nếu có thời gian rảnh, anh có thể động não và chuẩn bị cho mọi thứ trong gần sáu tháng. Nhưng bạn chỉ bắt tay vào làm khoảng 20 ngày nữa là kết thúc. ”-Đèn hậu hình tròn trên xe Ferrari cũng do Kim chế tạo. . Anh ta sử dụng cảm biến để phát hiện hoạt động của con người ở khoảng cách 10m, sau đó nhát gan sẽ phát sáng để “chào hỏi” chủ nhân hoặc người lạ. Mặt bên.

Phần sau hoàn thiện của Ferrari LaFerrari được gắn vào một chiếc bàn gỗ. Tấm kính phía trên dùng để đặt laptop và thêm cổng sạc USB. Kim không tiết lộ giá thành của phiên bản này. Vạn Kim khai trương.