Chương trình tri ân lớn nhất của Honda năm 2019 là thực hiện “quà tặng tràn đầy, niềm vui có mặt khắp nơi” từ ngày 24 tháng 11 năm 2019 đến ngày 24 tháng 1 năm 2020.

Sản phẩm ưu đãi Ưu đãi này bao gồm Wave Alpha, mẫu Blade, phân phối Vision, Winner và Winner X do Honda Việt Nam sản xuất, bao gồm cửa hàng xe hơi và dịch vụ ủy quyền của Honda (HEAD), là một xưởng sản xuất xe máy nói chung. 100% người mua xe sẽ nhận được quà tặng.

Do đó, khi mua Wave Alpha, Blade Vision trong và trong thời gian khuyến mãi sẽ đủ điều kiện tham gia xổ số CHÍNH và có thể mua xe máy. Thắng cùng loại xe máy.

Giá đặc biệt là một mẫu xe độc ​​nhất trong phân khúc B-SUV 3 Honda HR-V-Honda Việt Nam. Đại diện thương hiệu cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi cung cấp một món quà tri ân như một chiếc xe mô hình, hy vọng sẽ mang lại sự phấn khích và niềm vui mua sắm cho tất cả khách hàng.”

5.455 khách may mắn đủ may mắn để có cùng tỷ lệ thắng cao xe hơi. Theo nhà sản xuất, một trong 35 khách hàng đã mua xe sẽ giành giải thưởng.

Khách hàng không giành được loại xe tương tự sẽ nhận được quà tặng trị giá 300.000 đồng thẻ điện thoại (bao gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Người mua xe phiến sẽ được hưởng lợi từ nhiều ưu đãi.

Đối với người mua Người chiến thắng và Người chiến thắng X, Honda Việt Nam cung cấp 1.000 gói quà tặng để theo dõi cuộc thi Công thức 1 vào tháng 4 năm 2020, đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Nếu bạn không giành được giải thưởng này, bạn sẽ nhận được một món quà trị giá 300.000 đồng thẻ điện thoại (bao gồm 5 nhà khai thác: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile). – Đại diện công ty cho biết: “Công ty hy vọng rằng lòng biết ơn trong kế hoạch lớn nhất năm 2019 sẽ là món quà thiết thực nhất cho khách hàng và sử dụng sản phẩm thương hiệu Chất lượng Honda để bắt đầu một hành trình sáng tạo và thú vị.” Thông tin sẽ được Honda Việt Nam cập nhật hàng tuần trên ứng dụng “My Honda +” trên trang web, trang fanpage và điện thoại di động của Honda Việt Nam.

Honda là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn tại Việt Nam. Trong 10 tháng đầu năm nay, gần 2,1 triệu xe máy đã được giao cho khách hàng. Mức tiêu thụ của xe tay ga và xe tay ga lần lượt là 1,24 triệu và 742.000. Từ đầu năm đến cuối tháng 10 năm 2019, doanh số chi tiết của mô hình chương trình như sau: 377.000 xe Wave Alpha, 93.000 xe phiến, 482.000 xe Vison, 87.000 xe Người chiến thắng và Người chiến thắng X – cảm ơn Dương