Đầu năm nay, hãng xe Mỹ đã cho ra mắt dây chuyền sản xuất xe bán tải Gladiator để thích ứng với xu hướng chung của thị trường. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, Jeep còn sản xuất phiên bản đặc biệt 4190 của phiên bản ra mắt “Gladiator Rubicon”, một trong số đó đã được nhập khẩu vào Việt Nam.

Vào đầu năm nay, hãng xe Mỹ đã cho ra mắt dây chuyền sản xuất xe bán tải theo mô hình “Gladiator”. Thị trường chung. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, Jeep còn sản xuất phiên bản đặc biệt của phiên bản 4190 “Gladiator Rubicon”, một trong số đó được nhập khẩu vào Việt Nam.

Phiên bản đặc biệt có cấu hình cao nhất và khác biệt. Với Rubicon. Theo thông báo của Jeep, hồi tháng 5, tất cả các mẫu xe đặc biệt của hãng 4190 đã được bán ra.

Phiên bản đặc biệt có cấu hình cao nhất, khác với phiên bản Rubicon. Theo một thông báo của Jeep vào tháng 5, tất cả 4.190 mẫu xe đặc biệt của công ty đã được bán ra.

Xe bán tải Mỹ có kích thước dài x rộng x cao 5,540 x 1,874 x 1,882 mm. Chiều dài cơ sở là 3487 mm. Khoảng sáng gầm xe là 282 mm và độ sâu lội nước là 762 mm.

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao của xe bán tải Mỹ là 5540 x 1874 x 1882 mm. Chiều dài cơ sở là 3487 mm. Khoảng sáng gầm xe là 282 mm và độ sâu lội nước là 762 mm.

Phiên bản tiên tiến nhất của Gladiator Rubicon được trang bị toàn bộ hệ thống đèn LED, bao gồm đèn pha, đèn sương mù, đèn chạy ban ngày và đèn hậu. . Ngoài ra, xe còn được trang bị camera trước.

Gladiator Rubicon tiên tiến nhất được trang bị hệ thống đèn LED hoàn chỉnh, đèn pha, đèn sương mù và đèn chạy ban ngày với đèn hậu. Ngoài ra, xe còn được trang bị camera trước.

Phiên bản nhập khẩu từ Việt Nam được phủ màu đen mịn, sử dụng lốp 285 / 70-17 và được trang bị vành hợp kim. Xe bán tải Jeep được trang bị nhiều phụ kiện off-road. Cản trước bằng kim loại với sơn đen mờ và hai móc kéo tích hợp.

Phiên bản tiếng Việt được phân phối với màu sơn đen bóng, sử dụng lốp 285 / 70-17, có bánh xe hợp kim. Xe bán tải Jeep được trang bị nhiều phụ kiện off-road. Cản trước bằng kim loại với sơn đen mờ và khóa kéo tích hợp với hai móc.

Không gian bên trong được làm bằng da đen mềm mại và chỉ đỏ thể thao. Chi tiết thiết kế trên bảng điều khiển lớn.

Không gian nội thất được thiết kế với da nam màu đen và chỉ đỏ thể thao. Chi tiết thiết kế trên bảng điều khiển lớn.

Vô lăng bọc da với các chi tiết kim loại sáng bóng, các nút chức năng tích hợp. Xe được trang bị màn hình thông tin và giải trí 8.4 inch, và có phương thức kết nối thường được sử dụng.

Vô lăng bọc da có các chi tiết kim loại sáng bóng và có nhiều nút chức năng. Xe được trang bị màn hình thông tin giải trí 8.4 inch và các kết nối thường được sử dụng. Xe jeep đã bố trí các nút bấm để điều khiển cửa kính ở khu vực điều khiển trung tâm. Thay vì trên cửa. Ngoài cần số, Gladiator còn có một đòn bẩy bổ sung.

Xe jeep có nút bấm để điều khiển cửa kính ở khu vực điều khiển trung tâm thay vì cửa xe. Ngoài cần số, Gladiator cũng bổ sung một đòn bẩy.

Hàng ghế sau có không gian vừa phải, có điều hòa và cổng sạc độc lập. Đấu sĩ trở về Việt Nam với một mái nhà cứng, di chuyển. Đồng thời, trên thị trường quốc tế, mái nhà có nhiều sự lựa chọn hơn về các loại vải.

Không gian hàng ghế sau có chiều rộng hợp lý, được trang bị điều hòa không khí và cổng sạc độc lập. Đấu sĩ trở về Việt Nam với một mái nhà cứng, di chuyển. Đồng thời, trên thị trường quốc tế, có một tấm bạt tùy chọn trên mái nhà.

Phiên bản giới hạn “Gladiator” được trang bị hệ thống treo Fox. Điều này cũng áp dụng cho dòng Ford Raptor được bán tại Việt Nam. Tại thị trường Mỹ, xe bán tải của Jeep có lợi thế cạnh tranh với Ford Rangers, Toyota Tacoma, Chevrolet Colorado, nhưng phiên bản cao cấp của thiết bị tốt hơn so với các đối thủ.

Phiên bản đấu sĩ giới hạn được trang bị đèn chùm Fox. Điều này cũng áp dụng cho dòng Ford Raptor được bán tại Việt Nam. Tại thị trường Mỹ, xe bán tải của Jeep cạnh tranh với Ford Rangers, Toyota Tacoma và Chevrolet Colorado, nhưng phiên bản cao cấp của thiết bị vượt trội so với các đối thủ.

Cơ thể được đánh dấu bằng tên phiên bản. phần lớn. Phiên bản ra mắt của Jeep Gladiator Rubicon đắt tiền và cao cấp hơn trên các mẫu xe bán tải phổ biến, đặc biệt là cho những khách hàng thích thương hiệu này.

Cơ thể có một phiên bản đặc biệt của logo tên. Phiên bản ra mắt của Jeep Gladiator Rubicon đã được đánh giá là cao cấp hơn trên micro cao cấp, đặc biệt là đối với những khách hàng thích thương hiệu này.

Chiếc xe được trang bị động cơ 3.6 V6 và có sức mạnh mạnh mẽ.Nó có 285 mã lực và mô-men xoắn 352 Nm, tự động 8 cấp. Chiếc xe được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến, và phiên bản đặc biệt sử dụng hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng.

Chiếc xe được trang bị động cơ 3.6 V6, công suất 285 mã lực và mô-men xoắn cực đại. 352 Nm, 8 tốc độ tự động. Xe được trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến, phiên bản đặc biệt chứa hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng.

Ngọc Tuấn