Mới đây, Mazda đã ra mắt ba màu sơn cao cấp tại Việt Nam: Soul Red Crystal, Machine Grey và Snow White Pearl, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và yêu thích của khách hàng.

Giá của phiên bản pha lê đỏ linh hồn đỏ cao hơn 8 triệu so với dòng tiêu chuẩn, trong khi phiên bản “máy màu xám” và “ngọc trai trắng như tuyết” vượt quá 4 triệu đồng. Đặc biệt, những khách hàng mua ngọc trai trắng bông tuyết Mazda vào tháng 11 sẽ được hưởng lợi từ giá bằng với giá màu tiêu chuẩn.

Ngoài việc có nhiều tùy chọn màu sắc hơn, khách hàng sở hữu Mazda trong tháng 11 còn được hưởng lợi từ bảo hiểm vật chất, bảo hiểm bảo hành mở rộng và phụ kiện.

Kiểm tra bảng giá của các mẫu xe Mazda 11/2018 tại đây và cung cấp- — 3 màu Mazda mới tiên tiến.

“Ưu đãi đặc biệt này là một sự tôn vinh đối với khách hàng. Ông Suzumu Niinai, Giám đốc điều hành của Mazda Đông Nam Á, cho biết:” Chúng tôi tin tưởng và đồng hành với thương hiệu Mazda và tạo ra nhiều điều kiện hấp dẫn hơn để giúp khách hàng mua xe. “Thiết bị, tự động hóa, công nghệ sơn mới, chất lượng và hệ thống quản lý nguồn nhân lực tuân thủ các tiêu chuẩn thế giới. THACO Mazda là nhà máy ô tô Mazda hiện đại nhất trong ASEAN.” “Chất lượng sản phẩm tại nhà máy tương đương với các sản phẩm tương tự. Khi nói đến các sản phẩm từ nhà máy Mazda tại Nhật Bản, “Suzumu Niinai nói. – Tinh thể linh hồn màu đỏ mới chất lượng cao là một trong những màu sắc được yêu thích ở nhiều quốc gia. – Ba màu ngoại thất mới đạt được sự xuất sắc Đồng thời, quy trình sơn màu, độ dày bề mặt, độ tương phản, phân bố hạt nhôm. Đồng thời, quy trình sơn màu tiên tiến sử dụng hệ thống điều khiển thiết bị tự động để kiểm soát độ dày của màng sơn và sắp xếp đồng đều các hạt nhôm để có được sự hoàn hảo Màu sắc .

Ngôn ngữ thiết kế Kodo cung cấp màu sắc mới để giúp các sản phẩm Mazda của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn dù chúng đang di chuyển hay đứng yên, bởi vì ánh sáng sẽ được phản chiếu đến mọi góc của chiếc xe. — – “Màu sắc đặc biệt Soul Red Crystal là màu tượng trưng của thương hiệu Mazda. Đại diện thương hiệu xe hơi cho biết:” Màu p đại diện bởi p đã trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. “

Ngày 27 tháng 10, tại tỉnh Quảng Nam Nhà máy Thaco Mazda của Julai đã công bố ra mắt ba loại sơn cao cấp, đây cũng là một màu sắc ấn tượng và hấp dẫn.

Baoan