Thị trường TV OLED đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà sản xuất và tung ra thị trường nhiều sản phẩm với mức giá phải chăng, mở ra cơ hội cho người dùng. Sau đây là những mẫu TV OLED nổi bật của hãng điện tử Hàn Quốc LG.

LG OLED CX

OLED CX là chiếc TV OLED dòng C 2020 của LG, được nhiều trang web công nghệ nổi tiếng đánh giá cao. – “LG OLED CX là chiếc TV tốt nhất mà chúng tôi từng làm”, biên tập viên của Rtings chia sẻ thông tin này sau khi thử nghiệm nhiều tính năng của dòng LG OLED. Trang web công nghệ DigitalTrends cũng khen ngợi chất lượng hình ảnh của TV LG OLED CX.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời của LG OLED CX TV. Ảnh: LG .

LG OLED CX sử dụng công nghệ OLED, có hàng triệu điểm ảnh, có thể phát ra ánh sáng, nhiễu đen sâu, độ tương phản cao, hình ảnh rõ nét. Mẫu TV CX năm nay còn được trang bị chip thông minh mang tên Alpha 9 Gen 3 có tốc độ xử lý nhanh hơn. Đồng thời các tính năng như VRR (Tốc độ làm tươi thay đổi), ALLM (Chế độ độ trễ thấp tự động) và eARC (Kênh trả về âm thanh nâng cao) khiến OLED CX trở thành mẫu TV tốt nhất để chơi game theo đánh giá của DigitalTrend. Xem thể thao và chơi game, CX OLED có giá khá dễ chịu, giá của bản 65 inch là 60 triệu đồng và bản 55 inch là 40 triệu đồng. Dòng TV OLED 2020 được hưởng lợi từ thiết kế không viền hiện đại và chân đế kim loại vát cạnh tinh tế.

TV BX có thể hiển thị hình ảnh và độ tương phản sống động. Ảnh: LG.

Nâng cao sức mạnh của công nghệ OLED, TV BX hiển thị hình ảnh sống động với màu đen sâu và độ tương phản cao. Một ưu điểm khác là góc quan sát rộng, dù ngồi phía trước hay bên cạnh chắn bùn, BX đều có thể truyền tải màu sắc đồng nhất. Hiện giá TV OLED BX là 40 triệu đồng, kích thước 55 inch.

LG OLED E9

TV LG OLED E9 dường như lơ lửng trên không do thiết kế phẳng với mặt trước tràn viền. Không hiển thị phía dưới. Chế độ thư viện hiển thị các điểm tham quan nổi tiếng thế giới, được TripAdvisor cập nhật theo mùa, biến TV E9 thành những bức tranh nghệ thuật và thêm màu sắc cho phòng khách.

TV LG OLED E9 đã trở thành điểm sáng ở nhiều không gian trong nhà. Nhiếp ảnh: LG.Ngoài thiết kế tinh tế, E9 còn có những ưu điểm vượt trội của công nghệ TV OLED, với chất lượng hiển thị rõ nét, nhiều chức năng thông minh và điều khiển bằng giọng nói. Giá TV OLED E9 là 52 triệu đồng cho mẫu 65 inch, và 30 triệu đồng cho kích thước 55 inch là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích công nghệ và thẩm mỹ.

LG OLED C9

Bảng xếp hạng TV OLED C9 trên trang web công nghệ toàn cầu được bán với giá hợp lý cùng vẻ ngoài chất lượng cao và thiết kế tinh tế. Sau quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, các trang web công nghệ như Rtings, Cnet hay digitalTrends đã đưa ra những đánh giá cao cho OLED C9.

C9 không chỉ có chất lượng hình ảnh tốt nhất của công nghệ OLED mà còn được trang bị hình ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh của Công nghệ âm thanh, chẳng hạn như Dolby Vision, Dolby Atmos, HDR …– – OLED C9 được nhiều card ưa chuộng. Ảnh: LG .

Giá TV OLED 65 inch C9 là 41 triệu đồng và TV 55 inch giá 28 triệu đồng, tương đương với giá nhiều loại TV LED trên thị trường.