Tại Việt Nam, do kiểu dáng mềm mại, thanh thoát kém hấp dẫn so với dáng vẻ thể thao, hầm hố của Lamborghini, Ferrari hay McLaren nên số lượng mẫu DB9 chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Phiên bản mui trần của DB9 chỉ có khoảng 5 bánh. Mô hình DB9 Volante đã được sửa đổi trong bài báo năm 2009.

Ở Việt Nam, số lượng mẫu DB9 chỉ có thể đếm được vì kiểu dáng mềm mại, thanh thoát, so với nó thì vẻ hầm hố, thể thao kém hấp dẫn hơn. Lamborghini, Ferrari hoặc McLaren. Phiên bản mui trần của DB9 chỉ có khoảng 5 bánh. DB9 Volante là phiên bản tiền facelift vào năm 2009. Xe có màu sơn trắng Stratus, thân xe chủ yếu bằng nhôm, cản trước và mui xe làm bằng vật liệu composite. Mặt trước thon dài, trọng tâm yên xe thấp nên người lái khó xác định được vị trí xa nhất so với phía trước. Có thể đóng mở mui xe trong vòng 17 giây bằng một nút bấm. Cửa mở quay Swan (cửa thiên nga) được mở ngang như ô tô thông thường nhưng được chếch lên trên một góc nhất định để tránh va vào lề đường, lề đường.

Xe sử dụng màu sơn trắng Stratus, thân xe chủ yếu là nhôm, cản trước và mui xe là vật liệu composite. Mặt trước thon dài, trọng tâm yên xe thấp nên người lái khó xác định được vị trí xa nhất so với phía trước. Có thể đóng mở mui xe trong vòng 17 giây bằng một nút bấm. Cửa mở quay swan (cửa thiên nga) mở ngang như ô tô thông thường nhưng chếch lên trên một góc nhất định để tránh va vào lề đường, lề đường.

DB9 dựa trên DB7 tiên tiến và luôn duy trì các đặc điểm thiết kế cổ điển của dòng DB (David Brown-chủ sở hữu và nhà thiết kế của dòng DB từ năm 1946). Phần đầu xe vẫn giữ lại lưới tản nhiệt truyền thống của Anh trong khi vẫn giữ các đường nét đơn giản và tinh tế. Đèn pha bi-xenon tích hợp hệ thống rửa đèn.

DB9 dựa trên DB7 tiên tiến và giữ lại các đặc điểm thiết kế của dòng DB cổ điển (David Brown- là chủ sở hữu và nhà thiết kế của dòng DB từ năm 1946). Phần đầu xe vẫn giữ lại lưới tản nhiệt truyền thống của Anh trong khi vẫn giữ các đường nét đơn giản và tinh tế. Đèn pha bi-xenon tích hợp hệ thống rửa đèn. Phía sau xe có thiết kế đơn giản, cốp xe được chia làm hai phần, một phần để đồ phía trên mềm và một bên là cốp đựng đồ có thể tích 138 lít. -Phía sau thiết kế đơn giản, gồm hai phần cốp, mui mềm và chỗ để hành lý, dung tích 138 lít.

Hệ thống ống xả kép đối xứng, âm thanh ống xả được Aston Martin đánh giá tương tự DB4 và DB5. — Cả hai ống xả đều đối xứng và Aston Martin đánh giá rằng âm thanh ống xả giống DB4 và DB5.

Mâm đa chấu màu bạc 19 inch với cùm phanh, màu đỏ tương phản và phanh hiệu suất cao .—— Mâm đa chấu màu bạc 19 inch với móc phanh màu đỏ tương phản Hệ thống phanh vòng và hiệu suất cao.

Nội thất được làm bằng da, kim loại và carbon. Khách hàng có thể tùy chọn chất liệu và màu sắc của ngăn bên trong. Vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp nút đàm thoại rảnh tay.

Nội thất được làm từ chất liệu da, kim loại và carbon. Khách hàng có thể tùy chọn chất liệu và màu sắc của ngăn bên trong. Vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp nút đàm thoại rảnh tay.

Bảng điều khiển trung tâm có các nút bấm vật lý tinh tế. Nút khởi động và chế độ lái nằm dưới cụm điều hòa. Màn hình trên cùng chỉ được sử dụng cho bản đồ khi xe được khởi động. Hệ thống giải trí trên xe gồm CD, USB, AM / FM, Bluetooth và hệ thống âm thanh Dolby Prologic.

Bảng điều khiển trung tâm có các nút bấm vật lý tinh tế. Nút khởi động và chế độ lái nằm dưới cụm điều hòa. Màn hình trên cùng chỉ được sử dụng cho bản đồ khi xe được khởi động. Hệ thống giải trí trên xe gồm CD, USB, AM / FM, Bluetooth và hệ thống âm thanh Dolby Prologic.

Bảng đồng hồ dạng analog đơn giản, hiển thị nhiều chức năng. Màn hình đa chức năng analog đơn. Ghế trước được làm bằng da đen nhám với đường chỉ khâu màu trắng tương phản. Tuy nhiên, sau hơn chục năm sử dụng, da ghế đã bạc màu và nhăn nheo theo thời gian. Ghế trước chỉnh điện 8 hướng nhớ 3 vị trí.

Ghế trước bọc da đen mờ với đường chỉ khâu màu trắng. Tuy nhiên, sau hơn chục năm sử dụng, da ghế đã bạc màu và nhăn nheo theo thời gian. Ghế trước chỉnh điện 8 hướng nhớ 3 vị trí.

Hàng ghế sau tương tự như hàng ghế trước, được bọc da và có diện tích nhỏ, thích hợp để trẻ em hoặc đựng đồ cá nhân. -Hàng ghế sau tương tự hàng ghế trước và được bọc da, có diện tích nhỏ, thích hợp để trẻ em hoặc đựng đồ cá nhân.

Dưới mui xe là động cơ AM11 dung tích 6 lít V12, công suất 470 mã lực.Mô-men xoắn 600 Nm. Hộp số tự động 6 cấp ZF Friedrichshafen Touchtronic II có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 4,6 giây cho đến khi đạt tốc độ tối đa 306 km / h.

Hệ thống an toàn trên khoang hành lý gồm: thanh chống lật, hệ thống treo xương đòn kép trước / sau, khóa vi sai chống trượt, hệ thống kiểm soát lực kéo, cảm biến va chạm phía trước.

Khi ra mắt, Aston Martin DB9 Volante Life 2009 được bán với giá khoảng 190 USD. 185.000 USD, tức là nếu tính đủ các loại thuế, giá xe ô tô tại Việt Nam sẽ gần lên tới 600.000 USD. Tuy nhiên, DB9 đã qua đời vào năm 2016, nhường chỗ cho các học viên cơ sở DB11. Hiện giá giao dịch của xe là 4,3 tỷ đồng. Dưới nắp ca-pô là động cơ AM11 dung tích 6 lít V12, công suất 470 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm. Hộp số tự động 6 cấp ZF Friedrichshafen Touchtronic II có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 4,6 giây cho đến khi đạt tốc độ tối đa 306 km / h.

Hệ thống an toàn trên khoang hành lý gồm: thanh chống lật, hệ thống treo xương đòn kép trước / sau, khóa vi sai chống trượt, hệ thống kiểm soát lực kéo, cảm biến va chạm phía trước.

Khi ra mắt, Aston Martin DB9 Volante Life 2009 được bán với giá khoảng 190 USD. 185.000 USD, tức là nếu tính đủ các loại thuế, giá xe ô tô tại Việt Nam sẽ gần lên tới 600.000 USD. Tuy nhiên, DB9 đã qua đời vào năm 2016, nhường chỗ cho các học viên cơ sở DB11. Hiện giá giao dịch của xe là 4,3 tỷ đồng.

Minh Quân