Trong hai tháng còn lại của năm 2020, Subaru Forester sẽ giảm giá đáng kể để giải phóng hàng tồn. Giá bán mới của Forester gồm 3 phiên bản: 899 triệu lire (giảm 229 triệu euro), 1,029 tỷ lire (giảm 189 triệu bảng) và 1,179 tỷ lire (giảm 109 triệu đồng). Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Nhật Quang – Đây là mức giảm doanh thu xuyên biên giới lớn nhất của các thương hiệu Nhật Bản kể từ khi bán các sản phẩm thế hệ mới vào tháng 7 năm 2019. Các sản phẩm thế hệ mới được nhập khẩu từ Thái Lan thay vì Nhật Bản. Phiên bản tiêu chuẩn của Forester được giảm giá tương đương với phiên bản thấp cấp động cơ 2.5 của Mazda CX-5, ở mức 879 triệu đồng, trong khi bản cao cấp vẫn cao hơn đáng kể.

Ngoài việc giảm giá, cả hai phiên bản iS và iS iS-EyeSight đều cung cấp màn hình đa phương tiện có thể kết nối với Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống camera 360 hỗ trợ thêm cho việc dán phim cách nhiệt ở phiên bản iS và các phiên bản cao cấp hơn.

Subaru Forester không công bố số liệu bán hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện hãng cho biết đây là sản phẩm bán chạy nhất trong các mẫu xe Subaru tại Việt Nam. Từ nửa cuối năm 2019 đến năm 2020, Subaru đã mở thêm hàng loạt cửa hàng đại lý mới nhằm gia tăng số lượng thương hiệu Nhật Bản vốn khá kén thị trường.

Có khả năng vận hành cao và được người dùng khen ngợi, nhưng có Rào cản về giá bán và thiết kế Dù tăng trưởng doanh số nhưng Forester gần như không có lợi thế, nhưng không tạo được đột phá, khiến các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường như Honda CR-V, Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander Sức ép. .

Ô tô Tucson Hàn Quốc đứng tên chính chủ. Tính đến hết quý III / 2020, Tucson đã bán được 6.682 xe. Mazda CX-5 và Honda CR-V lần lượt xếp sau 6.380 và 5.736.