Tại Nhật Bản, Takumi được biết đến như một chất bôi trơn đua xe, từ xe nhỏ, SUV, minivan cho đến minivan … cho đến xe đa dụng, nó rất phổ biến trong các loại xe gia đình. Bí quyết đáp ứng nhu cầu của nhiều loại xe khác nhau được quy cho nhiều loại sản phẩm, như X-treme, hybrid, chất lượng cao, tiêu chuẩn, Multigear, ATF, CVT …

Dầu nhờn Takumi có thể được sử dụng trong nhiều loại xe khác nhau. Lợi ích từ sự đa dạng hóa sản phẩm.

“Dầu nhờn Takumi đáp ứng các dây chuyền sản xuất của Châu Âu hoặc Hoa Kỳ được sản xuất tại Hàn Quốc và Nhật Bản”, ông Isao Koga – Giám đốc điều hành của Takumi Motor Oil cho biết. Takumi sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và là một trong những sản phẩm của Nhật Bản có chỗ đứng trên thị trường thế giới. “Takumi là một thương hiệu dầu động cơ đáp ứng” nhu cầu thế giới “” là kim chỉ nam của tập đoàn Nhật Bản, luôn nỗ lực tạo ra dầu động cơ có thể sử dụng cho bất kỳ chiếc xe nào trên thế giới. -Nhà máy Takumi được đặt tại thành phố Saitama. Dầu Takumi dựa trên “sản phẩm Nhật Bản chất lượng Nhật Bản” và chỉ cách Tokyo nửa giờ lái xe. Nó đã chinh phục 24 thị trường trên thế giới, bao gồm Nga, Úc và các thị trường khó tính khác … vị trí thứ 25 của Takumi là Việt Nam.

Takumi Oil Vietnam được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy ở thành phố Thanh Hoa, huyện Sayu, cách Tokyo đến Nhật Bản khoảng nửa giờ lái xe và các sản phẩm được giao trực tiếp để đảm bảo rằng mỗi thùng dầu và thùng dầu đều có hóa đơn rõ ràng và Số sê-ri để người tiêu dùng có thể yên tâm rằng sản phẩm đến trực tiếp từ nhà. Người tiêu dùng có thể quét mã QR để kiểm tra việc sử dụng dầu Takumi bằng tiếng Việt trên ren p trong ứng dụng mua sắm nổi tiếng của Nhật Bản — ghé thăm gian hàng của Takumi tại https://takumivietnam.com/ và https : //Www.facebook.com/takumivietnam/. Hoặc gọi đến đường dây nóng 0903 11 80 89 để có thêm gợi ý.