Một nguồn tin của HKBike cho biết, xe đạp điện có kiểu dáng trẻ trung và ấn tượng, được tạo ra bởi nhà thiết kế thời trang trẻ tài năng người Hàn Quốc Kim Seok Huyn. Kim chịu trách nhiệm thiết kế ý tưởng cho nhiều chương trình của các ngôi sao ca nhạc lớn nhất nước Mỹ như BigBang, 2NE1, IU, Tara …

Kim Seok Hyun nói rằng anh ấy sẽ thiết kế âm nhạc mới bằng cả trái tim. Sản phẩm của HKbike .

. Ngoài ra, Kim Seok Huyn còn hợp tác với hãng xe điện HKbike để phối màu. Anh khởi nghiệp tại Đại học Sejong, một trong mười trường đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc, đồng thời đây cũng là nơi đào tạo các nhà thiết kế đồ họa và thiết kế thời trang của Hàn Quốc. Seok Huyn đã đam mê thiết kế từ khi còn nhỏ và đã chứng minh rằng công việc của cô là độc nhất vô nhị. Kim Seok Huyn đã giành giải nhất cuộc thi Poster của Hiệp hội Báo chí Hàn Quốc lần thứ 2.

Với sự hợp tác của các chuyên gia Hàn Quốc, các sản phẩm mới của HKbike được chứng minh là mang phong cách mộc mạc. Kimchi được lấy cảm hứng từ văn hóa, lịch sử và vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây.

Thông tin chi tiết trong hình và đặc điểm của sản phẩm mới chưa được tiết lộ. Vào ngày 9/8, HKbike sẽ tổ chức lễ khởi động với khoảng 2.000 người tham gia. Không gian sự kiện sẽ được trang trí đậm màu sắc Hàn Quốc để khách tham quan có thể chụp ảnh và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Ngoài ra, mẫu xe điện lớn nhất Việt Nam được trưng bày tại buổi lễ có chiều cao 5m, dài 7m lấy cảm hứng từ mẫu xe mới của HKbike.

Ngoài ra, St. Ban nhạc cũng đã tổ chức một đêm nhạc Saints’Spirit. 319, các ca sĩ trẻ như Houng Ton, Trung Quân’s idol. Những du khách đến tham quan và giao lưu trong khuôn khổ chương trình sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn, bao gồm các sản phẩm xe đạp với mức giá phải chăng nhất. Xe đạp điện mới nhất của HKbike Thế hệ xe đạp điện tiếp theo được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm phong phú cho người dùng. Đại diện hãng tiết lộ sản phẩm còn có nhiều tính năng và thiết kế độc đáo.

Giá xe đạp điện Zinger Extra của HKBike là 12,5 triệu đồng, là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Ngày nay. Bây giờ.

Sau khi nhận được thiết kế phối hợp tem màu cho sản phẩm xe đạp điện mới của HKbike, Jin Shuoxun chia sẻ: “Hợp tác thiết kế là một cơ hội tuyệt vời để kích thích sự nhiệt tình theo đuổi thời trang, đồ họa và truyền thông của tôi, tôi sử dụng 100% Tâm huyết và năng lượng tạo ra một sản phẩm không chỉ đảm bảo về thời trang, chất lượng và uy tín của Hàn Quốc mà còn duy trì được phong cách và nhu cầu của người Việt Nam. “

Sản phẩm mới được phát triển dựa trên cốt lõi là pin lithium. Đó là công nghệ FLiP tiên tiến và hiện đại nhất. Với sự ra mắt của sản phẩm mới, công ty cũng vừa tung ra phiên bản nâng cấp của sản phẩm. Giá xe Zinger Extra là 12,5 triệu đồng là một trong những mẫu xe điện bán chạy nhất hiện nay.