Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA, trong tháng 10, VinFast đã bán được tổng cộng 2.866 xe trên toàn quốc. Trong đó, Fadil là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc này, với tổng số 1.851 xe, tăng 22% so với tháng trước.

Xe của Fadier đã trải qua một cuộc hành trình. Photography: VinFast .

Fadil là mẫu xe duy trì doanh số ổn định, trung bình hơn 1.000 xe mỗi tháng. Những tháng gần đây, lượng xe hạng A của VinFast đã vượt 1.500 xe mỗi tháng, vượt qua các đối thủ cùng lĩnh vực. Theo một chuyên gia trong ngành tại Hà Nội, việc bảo dưỡng nói trên cho phép Fadil đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường.

“Một mẫu xe mới ban đầu có thể” tạo sóng “, nhưng doanh số bán ra trong vài tháng tới sẽ thực sự kiểm chứng đánh giá của thị trường và các chuyên gia cho biết:” Fadil đã sẵn sàng chấp nhận mẫu xe này. “Fadil được trang bị nhiều trang bị an toàn như ABS, EBD, cân điện tử ESC, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, chiếm được sự ưu ái của khách hàng Việt Nam, ROM chống lật và 6 túi khí. Mẫu xe này đạt 4 sao của ASEAN NCAP. Tiêu chuẩn hạng .

Từ tháng 10 đến cuối năm, khách hàng mua mẫu xe này được áp dụng chính sách 100% lệ phí trước bạ, như đại diện Công ty Lux Model cho biết, đây là yếu tố hứa hẹn giúp xe VinFast tăng doanh số trên thị trường.

VinFast Lux A2.0 tại Hà Nội. VinFast bán ổn định trong tháng 10 và giao 653 xe Lux SA2.0 và 362 xe A2.0 cho khách hàng Việt Nam.

Hai mẫu xe VinFast và E này Đẳng cấp rất đặc biệt thuộc về hạng E. Những cái tên quen thuộc trên thị trường, như xe: Toyota Camry, Mazda6, Honda Accord hay SUV: Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Mazda CX-8 …

VinFast’s Lux Các mẫu xe thuộc dòng đều được thiết kế với kích thước lớn và có nhiều thương hiệu Việt Nam được in trên nền bên trong thiết kế chung của BMW như dải đèn LED hình cánh chim ở mặt trước và mặt sau. Chính sách ưu đãi độc đáo của VinFast cũng là một yếu tố thu hút người dùng .—— Khách hàng tại Việt Nam Trong quá trình trải nghiệm, tôi đã mua hai xe Lux SA2.0.

Khách hàng mua xe Lux cùng lúc có thể nhận được các quyền lợi sau: Khách hàng được chiết khấu 10% trực tiếp theo giá xe, nếu trả góp sẽ không có Vừa lãi, vừa được miễn phí 100% phí trước bạ, sử dụng voucher mua nhà, mua ô tô Vinhomes, ưu đãi lên đến 50 triệu đồng khi tham gia chương trình “lấy cũ đổi mới” …

Mới đây, VinFast đã công bố cả 3 mẫu xe Bảng giá mới có mức hỗ trợ lên tới 120 triệu đồng, là tổng giá trị sau khi trừ trực tiếp lệ phí trước bạ và phần quà cảm ơn nhằm đơn giản hóa quy trình mua xe.

Công ty Việt này đang đặt kỳ vọng vào dịp cuối năm. Doanh số Do đánh vào tâm lý khách hàng, doanh số của 3 mẫu xe này được kỳ vọng sẽ tăng cao, sẽ được hưởng lợi từ chính sách hỗ trợ đăng ký xe ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước của Chính phủ, sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2020.