Có rất nhiều chiếc xe khác đã trở thành RV, nhưng ít người bắt đầu với những chiếc xe thể thao như vậy. Các nhà sản xuất tin rằng nghệ thuật không bao giờ được thực dụng và có thể không phù hợp với một số người.

Đây là một cách lý tưởng để mô tả một chiếc RV giường đơn 500 mã lực. “Công bằng mà nói, nó có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn hầu hết các xe tải chở hàng”, người tạo ra dự án cho biết. Brad Builds trang bị cho nó nhiều chức năng cần thiết để bảo trì ngoài trời, bao gồm một cặp tấm pin mặt trời và một nhà bếp nhỏ. Đây cũng là loại xe không thích hợp cho việc đi du lịch gia đình, nó chỉ thích hợp cho việc đi đơn lẻ, và có thể chứa các vật nuôi như chó.

Đầu tránh địa hình. – Lốp off-road có thể phù hợp hoàn hảo với cánh thể thao M4. Cấu hình này về mặt kỹ thuật không phù hợp với nhiều nơi trên thế giới. Đây là lý do tại sao G-Class có thiết kế mang tính biểu tượng.

Gần đây, Porsche cũng đã thử nghiệm một chiếc 911 cải tiến theo chủ đề “Safari” để di chuyển ngoài trời. Các thương hiệu châu Âu khác cũng quan tâm đến đợt nâng cấp này. Ví dụ, Abarth bắt đầu sản xuất ô tô dựa trên 124 con nhện. Đồng thời, Audi đã sản xuất phiên bản nâng cấp của TT Safari Renault’s Alpine A110 có mẫu xe phiêu lưu mùa đông mang tên SportX di và đi kèm giá trượt tuyết.

Doãn Dũng (theo engine 1)