Kim Jong-un (Kim) đã tạo ra Exocet Exomotive theo phong cách dân tộc, và sau hơn sáu tháng nổi tiếng trên mạng xã hội, anh ấy không cần tham gia vũ hội nữa. Công việc lái xe tải vẫn là thói quen hàng ngày nhưng những cách bảo dưỡng xe thú vị của Kim vẫn được giữ nguyên. Bàn làm việc kiểu siêu xe là sản phẩm mới nhất của tài xế.

Mặt trước của bàn phong cách Ferarri LaFerrari. quý hiếm. Jin cho biết: “Tôi không chọn phần đầu vì ngoại hình của chiếc siêu xe này rất thấp, và nó sẽ không hoạt động sau khi lắp lên bàn. “Tôi thích phần sau của Ferrari LaFerrari vì những đường cong của nó rất hấp dẫn, ngoại trừ cách lắp đặt trên bàn.” Không rành về máy tính, mọi chi tiết thiết kế, quy cách kích thước của từng tác phẩm đều được chàng trai Tây Nguyên vẽ trên giấy.

Thiết kế mặt sau của kiệt tác được thực hiện bởi Kim. Lựa chọn chất liệu nhựa composite tương tự như phiên bản Kim từng sử dụng trước đó. Một mình anh mài, đóng cọc, cắt, hàn và sơn các tác phẩm. Anh cho biết: “Khó nhất là làm những tấm ván có độ cong mềm mại như siêu xe Ferrari và kết nối chúng lại với nhau.” “Khi rảnh rỗi, bạn có thể động não và chuẩn bị mọi thứ trong gần sáu tháng, nhưng Khi bạn chỉ bắt đầu khoảng 20 ngày là bạn có thể hoàn thành. ”. Anh ta sử dụng cảm biến để phát hiện hoạt động của con người ở khoảng cách 10m, sau đó nhát gan sẽ phát sáng để “chào” chủ hoặc người lạ. Mặt bên.

Phần sau của Ferrari LaFerrari được đặt trên một chiếc bàn gỗ. Tấm kính phía trên dùng để đặt laptop và thêm cổng sạc USB. Kim không tiết lộ giá thành của phiên bản này. Vạn Kim khai trương