So với tháng 12 năm 2013, số lượng thiết bị được bán trong tháng 1 (khi mọi người tham gia vào thị trường mua sắm bận rộn nhất trong năm) đã tăng 100%. Mục tiêu của công ty là doanh thu của bộ phận iPhone năm nay sẽ đạt 2 nghìn tỷ đồng.

iPhone vẫn là sự lựa chọn của các sản phẩm tương tự.

Bất chấp những chỉ trích chống lại iPhone 5S và 5C, bộ đôi này đã bán được 9 triệu chiếc chỉ sau ba ngày vào cuối tuần, phá vỡ kỷ lục 5 triệu chiếc do iPhone 5 thiết lập. Hầu hết các ứng dụng trên hệ điều hành iOS (hệ điều hành duy nhất trên điện thoại thông minh Apple) mang đến thiết kế giao diện tinh tế, tiên tiến, bảo mật cao và thị trường ứng dụng phong phú của iPhone.

Hiện tại, 180 siêu thị của Thegioididong đã sẵn sàng để kiểm tra hiệu năng của iPhone. Khách hàng sẽ tự trải nghiệm nó trước khi quyết định mua hàng. Hệ thống cũng có thể thu hẹp và đa dạng hóa phạm vi của các nhà cung cấp có uy tín, từ đó đảm bảo một sản phẩm phong phú theo cách phù hợp và với mức giá phù hợp. Ngoài ra, còn có các giao dịch mua, khuyến mãi kèm theo và các chính sách ưu đãi sau bán hàng, như: trao đổi miễn phí, thanh toán 7 ngày, phương thức thanh toán nhanh và tiết kiệm.

Để biết thông tin, giá cả, phương thức thanh toán, chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập trang web hoặc gọi cho nhà điều hành 1900 1060.

Trong khoảng thời gian này, những khách hàng mua iPhone từ thegioididong sẽ nhận được một màn hình miễn phí. Bảo vệ phía trước.

Minh Trị