Khi xe mô tô và xe dã ngoại ngày càng tốt hơn, xe mô tô được tạo ra theo phong cách của những năm 80 và 90 và có đầy đủ chức năng. Và chiếc xe phiêu lưu tân cổ điển của quá khứ “. Đây là Toyota Hilux Galaxy Camper 1993. Tất cả đều là nguyên bản, chủ sở hữu trước đó và toàn bộ bằng sợi thủy tinh.

Xe cắm trại bằng sợi thủy tinh của Toyota Hilux Galaxy cuối những năm 80 và 90 Là một trong số 80 xe được sản xuất và bán tại Nhật Bản vào đầu thập kỷ. Trước khi bán chỉ có một chủ sở hữu trước đó và xe mới chỉ đi được 1 triệu km.

Khung xe Hilux model LN106 được xây dựng trên khung gầm sử dụng động cơ diesel 3 lít Và hộp số sàn 5 cấp để cung cấp sức mạnh Nhưng như Ottoex mô tả, tốc độ không như mong đợi: “Nó sẽ chuyển động từ từ đến bất kỳ đâu. “

Tôi đoán cài đặt lái chính xác không phải là vấn đề lớn đối với bạn, mặc dù vẫn có thể lái xe với tốc độ khoảng 65-70 km / h trên đường cao tốc, nhưng nếu bạn lái xe với tốc độ nhanh hơn Sẽ không có vấn đề gì khi lái xe .—— Tính năng Đặc điểm của mẫu nhà di động này là nội thất được bảo dưỡng tốt, nội thất giống như một phòng khách sạn cổ của Nhật, được trang bị máy lạnh trên tầng thượng, máy phát Onan Microlite 2800, vòi sen nước nóng và tiện nghi Funai VHS TV .

Đoàn Dũng (Theo Motor1)