Mức giảm giá của các mẫu SUV 7 chỗ trong tháng 3 đã vượt quá 92 triệu đồng, trùng với tháng 7 âm lịch (tháng âm lịch). Trong giai đoạn này, sức mua thường bị đình trệ, đó là một trong những lý do tại sao các liên doanh Nhật Bản đã giảm đáng kể giá Pajero Sport để thu hút người mua.

Các mẫu Pajero Sport.

Pajero Sport được giảm giá khi được giảm giá thêm. Trong bối cảnh các đối thủ như Toyota Fortuner, các đại lý hiện đang cập nhật Ford Everest, giảm lần lượt 50-60 triệu và 40 -70 triệu. Tuy nhiên, việc giảm giá của hai mẫu xe này được thực hiện bởi chính showroom, thay vì theo kế hoạch thực sự.

Động cơ diesel 4×2 MT, hộp số tay là phiên bản rẻ nhất của Mitsubishi Pajero Sport. Xe chủ yếu dành cho khách hàng mua xe để phục vụ và không chú ý nhiều đến thiết bị và đồ chơi của xe .

Vào cuối sáu tháng đầu năm 2019, Mitsubishi Pajero Sport Thái Lan nhập khẩu đã được bán trong bộ thu Xếp thứ hai đến cuối cùng. Cuộc thi xe đa dụng D-Class dường như bao gồm Fortuner, Santa Fe và Everest. Mazda CX-8 là một tân binh mới gia nhập thị trường từ tháng 6 năm 2019. Giá của giai đoạn đầu tiên là từ 1149 đến 1399 tỷ đồng.

Ngoài chiếc SUV 7 chỗ, hãng xe Nhật Bản còn cung cấp cho Triton mức giảm giá 25 triệu đồng và Người hướng ngoại. 15-51 triệu đồng, không bao gồm quà tặng. Triton và Outlander không phải là tốt nhất trong lĩnh vực này.