Mức giá 5,6 tỷ USD cao hơn nhiều so với phiên bản 740Li hiện tại (khoảng 5,36 tỷ USD).

Giá 5,6 tỷ đô la Mỹ cao hơn nhiều so với phiên bản hiện tại là 740Li (khoảng 5,36 tỷ đô la Mỹ). Việc tăng giá được đi kèm với một nâng cấp toàn diện. Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của 740Li LCI G12 lần lượt là 5260 mm, 1902 mm, 1479 mm và 3210 mm, tăng 23 mm so với phiên bản trước. Hoàn thành nâng cấp. Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của 740Li LCI G12 là 5260 mm, 1902 mm, 1479 mm và chiều dài cơ sở 3210 mm, tăng 23 mm so với phiên bản trước.

Sự thay đổi lớn nhất là có một lưới tản nhiệt hình quả thận mạ crôm lớn ở phía trước. Lưới tản nhiệt lớn hơn 40% so với lưới tản nhiệt cũ.

Theo BMW, lưới tản nhiệt cỡ lớn sẽ là thiết bị chuyên dụng cho dòng 7 và X7. Ngoài ra, phía trước của xe cao hơn 50 mm so với người tiền nhiệm.

Sự thay đổi lớn nhất là có một lưới tản nhiệt hình quả thận mạ niken lớn ở phía trước xe. Lưới tản nhiệt lớn hơn 40% so với lưới tản nhiệt cũ.

Theo BMW, lưới tản nhiệt cỡ lớn sẽ là thiết bị chuyên dụng cho dòng 7 và X7. Ngoài ra, phần đầu xe còn cao hơn 50 mm so với người tiền nhiệm.

Đèn pha LED thích ứng mỏng, với chức năng tự động mở rộng góc khi rẽ. – Đèn pha LED thích ứng với chức năng tích hợp sẽ tự động mở rộng góc khi rẽ.

Chiếc xe được sơn màu trắng khoáng sản với gói thiết kế bên ngoài Pure Excellence. Đèn hậu LED hình chữ L được làm tròn ở các góc, thanh đèn LED trải dài trên xe và thiết kế đèn hậu mỏng hơn 1,4 inch so với các mẫu trước đây. Ngoài ra, các chi tiết như mạ crôm cũng bao gồm gia cố cửa và các thiết bị xả khí. Dung tích cốp sau là 515 lít.

Xe sơn màu trắng khoáng sản với bộ thiết kế ngoại thất Pure Excellence. Đèn hậu LED hình chữ L được làm tròn ở các góc, thanh đèn LED trải dài trên xe và thiết kế đèn hậu mỏng hơn 1,4 inch so với các mẫu trước đây. Ngoài ra, các chi tiết như mạ crôm cũng bao gồm gia cố cửa và các thiết bị xả khí. Dung tích bánh sau là 515 lít.

Chiếc xe được trang bị bánh xe đa chấu 19 inch và lốp Bridgestone. Nhưng công ty cho biết họ sẽ không cung cấp tùy chọn này khi nó được bán.

Động cơ I6 3 lít có thể tạo ra 340 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

Nó có thể tăng tốc lên 0-100km / h và đạt tốc độ tối đa 250km / h trong 5,6 giây. Mức tiêu thụ trung bình trên 100 km là 7,2 đến 7,5 lít.

Chiếc xe được trang bị bánh xe đa liên kết 19 inch và lốp Bridgestone. Nhưng công ty cho biết họ sẽ không cung cấp tùy chọn này khi nó được bán.

Động cơ I6 3 lít có thể tạo ra 340 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

Nó có thể tăng tốc lên 0-100km / h và đạt tốc độ tối đa 250km / h trong 5,6 giây. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 7,2 đến 7,5 lít / 100 km.

Thiết kế cho người lái sẽ không thay đổi nội thất. Màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch sử dụng hệ điều hành BMW 7.0. Vô lăng 3 chấu bọc da bao gồm nhiều nút bấm để hỗ trợ người lái.

Thiết kế bên trong của người lái xe đã không thay đổi nội thất của nó. Màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch sử dụng hệ điều hành BMW 7.0. Vô lăng 3 chấu bọc da với các nút tích hợp hỗ trợ người lái.

Hệ thống phiên bản chuyên nghiệp cao cấp BMW Live Cockpit thông qua bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch.

Hệ thống BMW Live Cockpit là phiên bản chuyên nghiệp cao cấp. Được trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch. Cần số và các nút điều khiển iDrive Touch được mạ crôm. Xe được trang bị nhiều chức năng kiểm soát trải nghiệm lái xe, bao gồm cả chế độ thích ứng thông minh.

LCI 740Li sử dụng hộp số tự động 8 cấp Steptronic. Cần số và các nút điều khiển iDrive Touch được mạ crôm. Xe được trang bị nhiều chức năng kiểm soát trải nghiệm lái xe, bao gồm cả chế độ thích ứng thông minh.

Màn hình cảm ứng full HD 10,2 inch và ghế sau Blu-ray player-Màn hình cảm ứng full HD 10,2 inch và đầu phát Blu-ray cho hàng ghế sau.

Ghế da độc quyền của Nappa. Cả hai hàng đều có thể điều chỉnh bằng điện, tích hợp nhiều chức năng với mô hình 2 + 1. Giữa hai chỗ ngồi là tủ lạnh cá nhân BMW 15 lít.

Ghế xe được làm bằng da Nappa Exclusive. Cả hai hàng đều có thể điều chỉnh bằng điện, tích hợp nhiều chức năng với mô hình 2 + 1. Giữa hai chỗ ngồi là tủ lạnh cá nhân BMW 15 lít.

Phím thông minh tích hợp với màn hình cảm ứng là điểm nổi bật của dòng 7. Xe cũng được trang bị nhiều tiện nghi, như điều hòa 4 vùng, loa Audio Harman / Kardon 16,Công suất 460 watt, bộ khuếch đại 9 kênh.

Thiết bị an toàn trên xe, bao gồm hệ thống treo khí, hệ thống bảo vệ hành khách chủ động, gương chiếu hậu tự động làm mờ và gương chiếu hậu bên ngoài, hệ thống hỗ trợ đỗ xe. , Một điều khiển từ xa không gian đỗ xe, hệ thống hỗ trợ đảo chiều, hệ thống giám sát áp suất lốp, hệ thống lái bánh sau, chức năng tự động và khởi động động cơ thông minh.

Series 7 do Trương Hải nhập khẩu là đối thủ cạnh tranh của Mercedes S-class. Nhờ phiên bản Maybach, S-Class có phạm vi tùy chọn rộng hơn. Các phím thông minh được tích hợp vào màn hình cảm ứng, đây là điểm mạnh của dòng 7. Chiếc xe cũng được trang bị nhiều thiết bị, như điều hòa 4 vùng. , Loa âm thanh Harman / Kardon 16 loa, công suất 460W, bộ khuếch đại 9 kênh.

Thiết bị an toàn trên xe, bao gồm hệ thống treo khí, hệ thống bảo vệ hành khách chủ động, gương chiếu hậu bên trong và bên ngoài để chống chói tự động, hệ thống chiếu sáng tích hợp hỗ trợ camera 360 độ, điều khiển từ xa đỗ xe, hệ thống hỗ trợ đảo chiều, hệ thống giám sát áp suất lốp , Hệ thống lái bánh sau, động cơ tự động và chức năng khởi động. Dòng 7 do Trương Hải nhập khẩu tương đương với chiếc Mercedes S-Class được sản xuất tại địa phương. S-Class có phạm vi tùy chọn rộng hơn, vì cũng có phiên bản Maybach.

Minh Quân