Đại lý có thể cho khách hàng linh hoạt quy đổi đạo cụ hoặc tiền mặt trị giá 70 triệu đồng. Nói chung, khi phụ kiện được giảm giá, hầu hết người bán lại sẽ không chuyển đổi, tùy thuộc vào việc khách hàng có chấp nhận phụ kiện hay không. Giá niêm yết hiện tại của Wandong Accord là 1,319 tỷ đồng. Sau khi hạ giá, một số đại lý tại Hà Nội đưa ra mức 1,169 tỷ đồng. Đây là thỏa thuận lớn nhất cho Accord mới.

Honda Accord mẫu mới. Ảnh: Minh Quân

Mẫu sedan cỡ D của Honda đã ra mắt phiên bản mới thể thao và trẻ trung hơn vào năm ngoái, nhưng không có nhiều khác biệt so với phiên bản trước. Mặc dù chiếc xe này được biết đến với khả năng vận hành vượt trội nhưng nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến doanh số, trong đó đáng chú ý nhất là mức giá hơn 1,3 tỷ USD, cao hơn gần 100 triệu USD so với Camry 2.5Q (1,235 nghìn tỷ USD). – Camry bán chạy trong phân khúc thị trường này khi người lái và hàng ghế sau hài hòa hơn. Mức giá thấp của Mazda6 (bản tiêu chuẩn 889 triệu USD) cũng là một ưu đãi.

Dù sở hữu nhiều công nghệ nhưng khi tất cả các sách hướng dẫn tương ứng đều được trang bị động cơ công suất lớn thì Accord 1.5 tăng áp cũng bị cho là không phù hợp với giá tiền. . Đèn nền và nội thất không phải là điểm thuyết phục.