Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA, trong tháng 10, VinFast đã bán được tổng cộng 2.866 xe trên toàn quốc. Trong đó, Fadier là mẫu xe bán chạy nhất ở phân khúc này, với tổng số 1.851 xe, tăng 22% so với tháng trước. Photography: VinFast .

Fadil là mẫu xe duy trì được doanh số ổn định, trung bình hơn 1.000 xe mỗi tháng. Trong những tháng gần đây, lượng xe hạng A của VinFast đã vượt quá 1.500 xe mỗi tháng, vượt qua các đối thủ cùng lĩnh vực. Theo một chuyên gia trong ngành tại Hà Nội, việc bảo dưỡng trên giúp Fadil đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường.

“Một mẫu xe mới ban đầu có thể” tạo sóng “, nhưng doanh số bán ra trong vài tháng tới sẽ thực sự thử thách thị trường. Đánh giá và các chuyên gia cho biết:” Fadil đã sẵn sàng chấp nhận mẫu xe này. “Fadil có nhiều trang bị an toàn như ABS, EBD, cân điện tử ESC, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, ROM chống lật và 6 túi khí. Mẫu xe này đạt tiêu chuẩn 4 sao ASEAN NCAP .– – Từ tháng 10 đến cuối năm, khách hàng mua mẫu xe này sẽ được áp dụng chính sách 100% lệ phí trước bạ như xe Lux, đại diện hãng cho biết đây là yếu tố hứa hẹn giúp xe VinFast tăng doanh số trên thị trường .— -VinFast Lux A2.0 tại Hà Nội.

Tương tự như Fadil, dòng xe Lux VinFast đạt doanh số ổn định trong năm 2002. Trong tháng 10, 653 xe Lux SA2.0 và 362 xe Lux A2.0 đã được giao cho khách hàng Việt Nam Ô tô Hai mẫu xe này của VinFast rất đặc biệt và thuộc phân khúc E. Giá bán tương đương với các sản phẩm cùng loại trên thị trường Như ô tô: Toyota Camry, Mazda6, Honda Accord hay SUV: Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Mazda CX-8 …

– Dòng xe Lux do VinFast thiết kế kích thước lớn, dùng chung thiết kế trên nền tảng BMW, trên đó có in nhiều thương hiệu Việt như dải đèn LED hình cánh chim ở mặt trước và sau. Chính sách ưu đãi độc đáo của VinFast Đó cũng là yếu tố thu hút người dùng .—— Mua hai chiếc Lux SA2.0 trong thời gian trải nghiệm khách hàng Việt .—— Khách hàng mua đồng thời xe Lux có thể nhận được các phần thưởng sau: Giá xe do khách hàng thanh toán trực tiếp, nếu Trả góp không cần trả lãi hai năm đầu, miễn phí 100% phí trước bạ, sử dụng voucher mua nhà tại Vinhomes mua xe ô tô, bạn có thể tham gia KH cũ và mới lên đến 50 triệu đồng … – Mới đây, VinFast đã công bố bảng giá mới cho 3 mẫu xe này, với mức hỗ trợ lên tới 120 triệu, đây là tổng giá trị sau khi trừ trực tiếp lệ phí trước bạ và quà tặng cảm ơn nhằm đơn giản hóa quy trình mua xe. Doanh số của 3 mẫu xe này dự kiến ​​sẽ thành hiện thực Do khách hàng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ đăng ký xe sản xuất, lắp ráp trong nước của Chính phủ nên chính sách này sẽ còn tăng lên, và chính sách sẽ hết hiệu lực vào ngày 31 tháng 12 năm 2020-Tuấn Vũ