Từ ngày 10/10 đến hết ngày 30/11, khách hàng mua 2 lốp Yokohama Scooter hoặc 2 lốp Ninja Brace 17 inch sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Tặng An Toàn – Nhận Quà Miễn Phí” và nhận ngay hộp quà gồm áo thun Trang, bộ dán an toàn giao thông đường bộ. Quy trình này được áp dụng cho hệ thống Yokohama Same Store (YIS) tại Yokohama, bao gồm YIS Lê Gia Phúc Tire và YIS Trần Duy.

Câu khẩu hiệu kèm theo khẩu hiệu nâng cao văn hóa truyền tải thông tin. — Ông Phạm, Giám đốc Tiếp thị Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam, Thanh Tú chia sẻ: “Yokohama hy vọng rằng những chiếc áo phông với những thông tin ý nghĩa và những hình dán thú vị có thể nhắc nhở chúng ta rằng người lái xe có trách nhiệm đối với sự an toàn của chính mình và của mọi người.” — -Thiết kế tem dán độc đáo, truyền tải thông điệp: đi đúng làn đường, đội mũ bảo hiểm, chống vượt đèn đỏ… thích hợp dán trên xe máy, ô tô. Đại diện Yokohama đã truyền tải thông điệp về văn hóa đầu hàng giao thông qua một nhãn hàng thú vị.

Đại diện Yokohama cho biết, đây là một dự án ý nghĩa, giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng khi tham gia giao thông, đặc biệt là giới trẻ, nhằm hình thành văn hóa lưu thông trong giới trẻ Việt Nam. Phần p giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông trong xã hội.

Thông tin về an toàn đường bộ được trình bày rõ ràng và dễ nhớ.

Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, các nhà sản xuất lốp xe Nhật Bản còn mang đến cho khách hàng Việt Nam những hỗ trợ nhằm phát triển xã hội bền vững. Hàng năm, công ty đều tổ chức các sự kiện vì cộng đồng. Vừa qua, Chelsea Yokohama Fan Cup 2018 nhằm nâng cao ý nghĩa của thể thao và kết nối với cộng đồng người hâm mộ Chelsea trên cả nước. -Thông tin về chương trình an toàn: Truy cập website Yokohama Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp qua cửa hàng:

– YIS Lê Gia Phúc Tyre: Tây Thạnh, KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP.HCM. Tel: 0888666068 .

– YIS Cui Dang (TIS) Nghĩa vụ: 1499-1501 Trần Hưng Đạo (Trần Hưng Đạo), Long Xuyên (Lạng Xuyên), An Giang (An Giang). Điện thoại: 02963843669.