Đối với các mẫu xe Navara nhập từ đại lý cũ (Tan Chong), chính sách bán hàng vẫn như cũ, thời gian bảo hành là 3 năm. VAD cho biết, hai phiên bản Navara sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan với mức giá giảm bắt đầu từ năm 2020.

Đơn vị: triệu đồng

Nissan Navara mới do VAD nhập khẩu dự kiến ​​sẽ ra mắt đại lý vào khoảng tháng 12. Hình thức của Navara vẫn là thế hệ hiện tại chứ không phải là bản nâng cấp giữa kỳ vừa được ra mắt hồi đầu tháng 11.—— Phiên bản Nissan EL 2019 tại Việt Nam với hộp số tự động một cầu. Ảnh: Nissan-Navara là sản phẩm đầu tiên sau khi VAD tiếp quản quyền phân phối thương hiệu Nissan tại Việt Nam vào ngày 1/10. Thế hệ Navara (Navara) này đã được bán tại Việt Nam từ năm 2015. Không có số liệu bán hàng nào được công bố nhưng theo dự báo của giới chuyên môn, doanh số bán hàng của Navara đứng đầu, chỉ đứng sau ông vua. Doanh số Ford Ranger

— không tiết lộ thông tin kế hoạch phân phối các mẫu xe Nissan khác như Sunny, X-Trail, Terra. Các nhà phân phối hiện đang giảm giá mạnh để tăng lượng hàng tồn kho, chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh tiếp theo có thể được đưa ra vào năm 2021.

Hệ thống showroom cũ của Nissan vẫn đang được sử dụng và chính sách bảo dưỡng không còn nữa. đính kèm. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn mới và cam kết bán hàng với các nhà phân phối có thể thay đổi để tăng lên dưới các nhà phân phối mới.